บอย พิษณุ เฮลั่น ได้เงินแสน โพสต์ถามธนาคาร

เป็นเรื่องราวที่คนคอมเมนต์เยอะมาก อยู่ๆ นักแสดงหนุ่ม บอย พิษณุ นิ่มสกุล ก็ได้รับข้อความที่อ้างว่าส่งจากธนาคารกสิกร บอกว่าคุณได้รับ 1 แสนบ าท งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอาข้อความดังกล่ าวมาโพสต์เตือนทุกคน พร้อมถามว่า

ถึงกับต้องรีบออกมาโพสต์เตือนกันเลยทีเดียว สำหรับ นักแสดง พิธีกรหนุ่มมากความสามารถ อย่าง “บอย พิษณุ” ที่อยู่ดีๆ ก็ได้รับข้อความที่อ้างว่าส่งมาจากธนาคารแห่งหนึ่ง แจ้งข้อความว่า “คุณได้รับ 1 แสนบ าท”

ซึ่งงานนี้ “บอย พิษณุ” ก็ได้แคปข้อความ พร้อมโพสต์ลงใน IG ส่วนตัว boy_pisanu และ เขียนข้อความระบุว่า “ธนาคารกสิกรไทย มีแบบนี้ด้วยเหรอครับ ใครเคยได้แบบนี้บ้างครับ 100,000 บ าท!!! ก…จะรวยแล้วโว้ยยยยย”

และหลังจากที่ “บอย พิษณุ” โพสต์ข้อความก็มีแฟนๆ รวมถึง ชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ….. “ข้อความหลอกลวงอย่ากดนะคะ เห็นมีหล ายธนาคารแต่ไม่จริง” ,

“ข้อความหล อก ล วงครับพี่” , “มันเป็นแค่ภาพลวงตา” , “มันคือไ อ้โ จร” , “ได้เกือบทุกวันสองแสนบ้าง ห้าหมื่นบ้าง เครดิตดี ตื้อหล อกอยู่นั่น เ สียใจไม่ได้หลงกลหรอกค่ะ” , “ของหนูส่งมาทุกวีคค่ะ” , “ไม่มีหรอกค่ะพี่บอย” , “แสดงว่าฐานะดี” , “เฟคนิวส์ค่ะ” , “มิ จฉาชีพค่ะพี่บอย” เป็นต้น

คอมเมนต์

บอย พิษณุ

บอย พิษณุ

บอย พิษณุ

บอย พิษณุ