จับตาดู ขนมเปี๊ยะ X น้ำพริกนิตยา แบบ 2 IN 1 หลังลูกค้าถามหา

สำหรับกระแสจับตาดูเมื่อลูกค้าถามหาน้ำพริกและขนมเปี๊ยะ จะเป็นไปได้ไหม จากกรณี แขก คำผกา นักเขียนและพิธีกรชื่อดัง ไปถ่ายทำรายการพร้อมกับ น.ส.จรรย า วงศ์สุรวัฒน์ หรือโรซี่ ที่ร้านน้ำพริกนิตย า ถนนจักรพงษ์ ย่ านบางลำพู แต่นางนิตย า ลักษณวิสิษฐ์ เจ้าของร้านออกมาขอโทษที่ไม่อนุญาตให้ถ่ายทำ โดยให้เหตุผลว่าขอดูรายการก่อนแล้วค่อยมาสัมภาษณ์ ทำให้แขก คำผกา ไม่พอใจ กล่ าวหาว่าร้านนี้ไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง ไม่ต้อนรับคนรักประชาธิปไตย จนทัวร์ลงถล่มร้าน

แต่ก็มีฝ่ายสนับสนุนการเมื องอีกขั้วหนึ่งพร้อมอุดหนุน ต่อมามีรายงานเพิ่มเติมว่า ยอดผู้ติดตามทางเพจ ร้านน้ำพริกนิตย า มีเพิ่มขึ้นจาก 5,000 กว่าคน ล่ าสุดวันนี้ (22 ก.ย.) เวล าประมาณ 23.20 น. ยอดผู้ติดตามมากถึงกว่า 6 หมื่นคน

อย่ างไรก็ตาม วันนี้ (22 ก.ย.) ทางเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ของ ป๋าเทพ เทพ โพธิ์งาม ตลกชื่อดัง ได้โพสต์ภาพที่คาดว่าจะเป็นลูกค้าสอบถามเข้ามาว่า ขนมเปี๊ยะของป๋าเทพมีใส่น้ำพริกนิตย าไหมครับ จะได้สั่งซื้อทีเดียวแบบ 2 in 1 ทำให้แอดมินเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ถึงกับต้องไปถามป๋าเทพเลยทีเดียว

ทั้งนี้ พบว่ามีแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับขนมเปี๊ยะป๋าเทพใส่ไส้น้ำพริกนิตย าเป็นจำนวนมาก

ก่อนหน้านี้ ป๋าเทพ เทพ โพธิ์งาม ตลกชื่อดัง ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กลุ่ม ที่ทำบ้านเมืองเดือดร้อน ในภาวะที่CV19กระจายแบบนี้ก็ยังจะออกมาสร้างความเดือดร้อนไปทั่ว เป็นการซ้ำเติมให้เศรษฐกิจตกต่ำลงไปอีก ท่ามกลางCV19 ไปทั่วโลก เสียงของป๋าเทพสร้างความชอบอกชอบใจให้แก่คนที่รำคาญ 3 นิ้วเป็นอย่ างมาก

ต่างก็แห่กันสนับสนุนขนมเปี๊ยะขั้นเทพของป๋าเทพถล่มทลาย ยอดขาย 3 วันปาเข้าไป 5 แสน อย่ างไรก็ตาม ผลของการที่ออเดอร์ถล่มทลายทำให้ป๋าเทพผลิตสินค้าไม่ทัน ทำให้เกิดความล่ าช้าในการจัดส่งสินค้าและถูกลูกค้าต่อว่า