เพจละครเทียบภาพ นุ่น วรนุช เมื่อ 20 ปีก่อน

ได้รับการพูดถึงอยู่ตลอด เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ในวงการบันเทิงที่กาลเวล าทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ สำหรับนางเอกสาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี นักแสดงเจ้าบทบาทที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างย าวนาน แม้อายุจะเข้าเลขสี่แล้ว แต่ก็ยังคงความสวยดูดี มีออร่า ส่วนเรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องพูดถึง ยังคงฝากผลงานสุดปังได้ทุกเรื่องที่เจ้าตัวรับเล่น สมเป็นซุปตาร์ตลอดกาลของวงการบันเทิงไทยจริง ๆ

นุ่น เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน รับบท ม่านไหม โดยผลงานที่ทำให้สาวนุ่น เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังคือ ละครเรื่อง แม่อายส ะอื้น ประกอบคู่กับ วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

นุ่น-วรนุช

ล่ าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจ ละครดัง ช่อง 7 HD ได้โพสต์ภาพของ สาวนุ่น เมื่อ 20 ปีก่อน กับภาพปัจจุบัน พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า 20 ปี ผ่านไป นุ่น วรนุช นางเอกแถวหน้าของวงการ เห็นแล้วก็ต้องตกใจจริงๆ

นุ่น-วรนุช

เพราะแทบไม่เปลี่ยนแปลงเลย กาลเวล าก็ทำอะไรไม่ได้ ยังคงหน้าเด็กเหมือนก่อน แถมยังสวยขึ้นมาก ๆ อีกด้วย งานนี้แฟน ๆ ละคร ก็ได้เข้ามาร่วมคอมเมนต์กันอย่างมากมาย เช่น

นุ่น-วรนุช

ที่มาของคำว่าสวยตลอดกาล แม่อายส ะอื้น ชอบมาก สวยกว่าเดิมด้วยยยย เราเกิด 2002 หน้ายังแก่กว่าพี่นุ่นอีก หน้าแทบจะไม่เปลี่ยนเลย แค่ผอมลง สวยตลอดกาล สวยเสมอ สวยแบบไม่มีอะไรเปลี่ยน

นุ่น-วรนุช

นุ่น-วรนุช

นุ่น-วรนุช