พาชมบ้าน ผู้พันเบิร์ด ลงทุนออกแบบและตกแต่งเอง

เรียกได้ว่ามีแฟนคลับเยอะสุดๆ ถึงแม้จะมีไอจีหรือสื่อโซเชี่ยลสำหรับ เสธ.เบิร์ด หรือ พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี นักแสดงผู้จัดละคร ทว่าก็น้อยที่จะโพสต์หวานๆ ถึงครอบครัว และภรรย า ปาล์ม วริญญา ศิริชุมแสง เห็นมาดเข้มแบบนี้หล ายคนอาจคิดว่าดุ แต่จริงๆ แล้วใจดีเป็นแฟมิลี่แมนสุดๆเลยจ้า

วันนี้เราจะพาไปเยี่ยมบ้านหรือเรือนหอของผู้พันเบิร์ดกับคุณปาล์ม วริญญา ศิริชุมแสง สวัสดี ภรรย าสุดสวย ไปดูซิว่าเรือนหอของทั้งคู่จะน่าอยู่ อบอุ่นแค่ไหน

บ้านหลังนี้ผู้พันเบิร์ดตั้งใจซื้ อไว้สำหรับเป็นเรือนหอ ลงทุนออกแบบและตกแต่งเอง ถึงขั้นทาสีบ้านด้วยตัวเอง โดยเล่ าว่าบ้านหลังนี้มีพื้นที่ประมาณ 86 ตารางวา

ที่เลือกบ้านอยู่ในหมู่บ้านนี้เพราะต้องการความเป็นส่วนตัว แม้จะซื้ อมาใหม่แต่เจ้าของบ้านบอกว่าต้องปรับปรุงออกแบบตกแต่งใหม่แทบทั้งหลัง

ผมต่อเติมเอง ข้างหลังทำเป็นห้องทำงาน ปลูกต้นไม้เพื่อให้ร่มเงาเป็นพื้นที่สำหรับลูกชายวิ่งเล่น บ้านหลังนี้ผู้พันเบิร์ดเล่ าว่าอยู่กันทั้งหมด 4 คนมีคุณพ่อผู้พันเบิร์ด ลูกชาย ภรรย าและตัวผู้พันเบิร์ด

สไตล์การตกแต่งบ้านของผู้พันเบิร์ดนั้นเน้นความเรียบง่าย มีมุมสวนแนวตั้งที่ผู้พันเบิร์ดจัดเอง แม้ห้องทำงานจะตั้งใจเอาไว้นั่งทำงานแต่พอเวล าผ่านไปกล ายเป็นห้องที่ลูกวิ่งเล่น เก็บของเล่นของลูก

ปาล์ม วริญญา โพสต์เล่ าฉลองรักหวาน 10 ปีว่า พ่อเบิร์ดไม่ใช่คนโรแมนติกแบบที่จะเซ็ต เซอร์ไพร์อะไรแบบนี้ แต่ปามก็ไม่อย ากปล่อยให้วันครบรอบ 10 ปี ผ่านไปแบบไม่มีอะไรพิเศษ เลยคิดว่า

เราก็เป็นฝ่ายจัดก็ได้นินา คิดได้แบบนี้เราก็ไม่ทุก ไม่ต้องตั้งตารอ ว่าจะมีอะไรเซอร์ไพร์ไหม พอไม่มีก็จะคิดน้อยใจ จัดเองก็ได้เนอะ

บอกวินว่าวันนี้เป็นวันที่แม่กับพ่อฉลองสมรสพระราชทาน มีความสำคัญกับพ่อแม่ และตัววิน วินเป็นฝ่ายสนับสนุน แอบเก็บความลับ น่ารักที่สุด พ่อเบิร์ดเซอร์ไพร์มาก ตรงนี้ของเราจริงเหรอปาม

ตอนแรกขอให้โรงแรมจัดให้ในห้องพัก แต่ทางโรงแรมว่าต้องมุมนี้เลยค่ะ ก็ได้ค่ะ สรุปว่าสวยบรรย ากาศดีจริงๆ ค่ะ และแล้วก็เซอร์ไพร์สำเร็จ ปีนี้ก็จะเป็นปีที่ไม่ธรรมดาสำหรับแม่ละ เราโชคดีเนอะที่ได้มาเจอกัน @ colonelbird พ่อเบิร์ดคนดีที่หนึ่ง

บ้านผู้พันเบิร์ด

ผู้พันเบิร์ด

ผู้พันเบิร์ด

ผู้พันเบิร์ด

ผู้พันเบิร์ด