โวยวายไม่พอ อ้างเกี่ยวข้อง อดีต ผบ.ตร.

เป็นเรื่องให้น่าติดตาม จากกรณี เพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor นำคลิปเหตุการณ์หนุ่มหัวร้อน ไลฟ์สดเฟซบุ๊กขณะไปยังโรงบาลชื่อดังแต่กับถูกเจ้าหน้าที่ไม่ทำให้ ก่อนอ้างตัวเป็นลูก อดีต ผบ.ตร. แถมยัง ขู่จะไล่ออกทั้ง รพ. ต่อมาพบว่าชาวเน็ตได้มีการแชร์และวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของ

ชายหนุ่มในคลิปถึงความไม่เหมาะสมอย่างล้นหลาม พร้อมขุดจนทราบเฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่มหัวร้อนในคลิป จนทัวร์แห่ไปลงสนั่น

ล่าสุดทางด้าน นายแพทย์ประกาศิต ชมชื่น ผอ.โรงบาลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับกรณีหนุ่มหัวร้อนไลฟ์สดตำหนิการทำงาน ของเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินที่ปฏิเสธไม่ยอมทำแผลให้ว่าเจ้าหน้าที่รายงานให้ทราบแล้ว โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตอนช่วงเวลา 05.00 น.

ซึ่งได้รับคำชี้แจงว่ารายดังกล่าวเป็นบาดแผลเก่าไม่ใช่บาดแผลใหม่และช่วงเวลาที่มาก็เป็นเวลา 05.00 น. เจ้าหน้าที่แจ้งแล้วว่าเป็นแผนกฉุกเฉินขอให้มาในเวลาปกติจะดีกว่าแต่เจ้าตัวก็เอะอะโวยวายพูดจาไม่ดีจึงเกิดกรณีดังกล่าวขึ้น

ต่อมาจนท.รปภ.และตำรวจสายตรวจก็มาดูเหตุการณ์และขอให้ยุติเรื่องราว โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำให้กับชายรายดังกล่าวก่อนที่จะเดินทางกลับไปส่วน รปภ.ที่มีการฉุดรั้งกันจนเกิดก็เพียงแค่ไปลงบันทึกประจำวันว่าเกิดเหตุการณ์อะไรเท่านั้น ส่วนที่มองว่าคู่กรณีดื่มมาหรือไม่ ตนไม่อยากพูดอะไรเพราะไม่มีหลักฐาน ก็ดูจากภาพเหตุการณ์เอาเองก็แล้วกัน

ขอบคุณ เพจ หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor