เปิดชีวิต น้ำฝน กุลณัฐ หลังแต่งงานไปอยู่อเมริกา

คนพูดถึงเรื่องนี้กันเยอะสุดๆ โลดแล่นในวงการบันเทิงมาย าวนาน จากนางเอกสาวขวัญใจแฟนๆ สู่ตำแหน่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่หน้าสวยไม่มีเปลี่ยน สำหรับ น้ำฝน กุลณัฐ

และต้องบอกเลยว่า หลังจากที่ได้สละโสดกล ายเป็นคุณแม่ ก็ต้องบินไปพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวลูกน้อยและสามีสุดที่รักใน LA ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เรียกว่าต้องใช้ชีวิตแบบวิถีของแ ม่บ้านอเมริกันแบบเต็มตัว ด้วยการเลี้ยงลูกสาว น้องทาเรีย แบบที่ไม่มีพี่เลี้ยงมาช่วยแบ่งเบาแต่อย่างใด

บอกเลยว่าคุณแม่เก่งมากลูกสาวก็เลี้ยงง่ายมาก เพราะในภาพที่ คุณแม่น้ำฝน โพสต์นั้นมีแต่ภาพของลูกสาวกินคุณแม่ตลอด

หันมารับงานในวงการน้อยลง และใช้เวล าเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกมากขึ้น ทั้งนี้จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าสาวน้ำฝนรักที่จะพาลู กสาว น้องทาเรีย ออกไปนอกบ้านมากๆ

ไม่ใช่ไปห้างสรรพสินค้าอย่างที่อยู่เมืองไทย แต่ไปชายหาด ไปสระว่ายน้ำ หรือไปปิกนิกกันตามประสาครอบครัว ที่ดูแล้วก็เหมาะกับสไตล์แม่บ้านอเมริกันอย่างแท้จริง

จนปัจจุบัน น้องทาเรีย โตเป็นส วแล้วสวยเหมือนแม่มากๆ เผลอแปปเดียว 4 ขวบแล้ว ฉายแววสดใสมาเต็ม

ชาวเน็ตต่างเข้ามาตอมเมนท์ว่า ถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆ ทำให้ย้อนเห็น น้ำฝน กุลณัฐ ตอนเด็กๆ

แต่ก่อนจะได้มีความสุขแบบนี้เจ้าตัวเล่ าว่าเคยมีรักที่ทำให้ช ้ำใจมาก่อน น้ำฝน เผยว่า รักครั้งหนึ่งที่มีปัญห าก็คบมาเกือบๆ 5 ปีค่ะ จริงๆมีปัญหากันมาตั้งแต่ 6 เดือนแรกที่เราคบกันเลย จนถึงวันที่เลิกกันแล้วก็ได้มานั่งคุยกันแล้วเขาพูดกับเราว่าเขาอึดอัดแล้วเขาก็พูดๆออกเราก็ อืมแล้วก็มากำหนดอีก นั่งคิดอีกว่าเราไปทำให้เขาอึ ดอัดหรือเปล่ า

เรื่องประเด็นข่าวจะต้องอธิบายให้เข้าใจนิดหนึ่งว่า ฝนเลิกกับเขาตั้งแต่ 5 กุมภาพันธ์ เพราะว่าเราจะมีงานสุดท้ายด้วยกันคือ วันวาเลนไทน์ แต่วันที่เราเลิกกันคือเราคุยกันอยู่ดีๆแล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่า เลิกกันเถอะ

มันเหมือนกับเขาทำสิ่งหนึ่งแล้วเราบอกว่าไหนบอกว่าจะไม่ทำแล้วไง เหมือนเราไปจำเขาได้ในสิ่งที่เขาไปทำแล้วเขาก็เลิกกันเถอะฝนแล้วเขาเป็นคนที่ไม่เคยพูด เราก็บอกว่าเดี๋ยวก่อน เดี๋ยวขอตั้งสตินิดนึงเราก็หาเหตุผล เขาก็บอกเราว่าเขาอึดอัด เขาไม่ไหวแล้ว เขาไม่มีความสุข

แล้วจากวันที่เขาบอกเลิกเราคือ เขาก็เดินออกจากชีวิตเราไปเลย คือ เลิกเลยหลังจากนั้นสองสามวันเขาก็โทรกลับมาร้ องไห้ ร้อ งไห้เหมือนเด็กเลย แล้วเขาก็บอกเราว่าเขารู้ว่าสิ่งที่เขาตัดสินใจไปเนี่ยเขาพล าดมาก

เขาพูดว่า ฉันรู้ว่าในอนาคตฉันต้องเสี ยใจกับสิ่งที่ฉันทำ แต่ฉันอยู่ไม่ได้แล้ว ตอนนั้นเราก็พูดก็กลับมาสิ มาคุยกัน เขาก็บอกเราว่าฉันอยู่ไม่ได้แล้ว

นิสัยเขา เขาเป็นคนที่ทำอะไรตามใจเขา ฝนคิดว่า เพราะฉะนั้นเขาต้องตามหั วใจเขาว่าเขาอย ากได้อะไร ต้องการอะไร

เสร็จแล้วเราก็บอกว่ายังเหลืองานอีกงานหนึ่งนะ 14 กุมภาพันธ์ มันก็ต้องไปเจอวันนั้น ซึ่ง 1 อาทิตย์ที่เขาออกจากบ้านไปมันเหมือนแบบเราก็เ สียใจมากแบบนอนไม่หลับตื่นตีสอง ตื่นตีสาม กินข้าวไม่ได้ ก็ไปหาหมอ

หมอเขาก็ถามเราว่าเป็นอะไรเราก็บอกว่าเดี๋ยวหนูต้องเป็นโ รคก ระเ พาะ เพราะว่าเรากินข้าวไม่ได้นอนไม่ได้ต้องเป็นโ รคก ระเพ าะแน่ๆ เพราะว่ามันเค รียดมาก หมอก็งงๆแต่ก็ให้ย ามาก็ดูแลตัวเองไป ถามว่าร้ องไห้ไหม ร้องจนแบบเพราะเราเ สียใจมาก แต่ว่ามันก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ อาทิตย์แรกโ หดสุดเราปล่อยอารมณ์ของเราไปเลยว่า ไปให้สุดไม่ต้องไปกั๊กมันเป็นความคิดของตัวเองว่าเวล าที่เราอ กหัก หรือเวล าที่เราเค รียดไม่ควรกิน สอง แฮงก์ ป วดหั วอีก เสี ยใจอีก นอนไม่พออีก

เราก็พักฟื้ นตัวเองไปเรื่อยๆมันก็ค่อยๆดีขึ้น เราก็อยู่กับความเศ ร้าของมันจนเต็มอิ่มแล้ว แล้วพอถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่เราต้องไปร่วมงานด้วยกัน วันที่เขาตัดสินใจเข้ามาพูดกับเราว่า ฉันว่าเราบอกนักข่าวเถอะ เขาพูดประโยคนี้มา เราก็ถามว่าเธอแน่ใจนะ เขาก็บอกว่าแน่ใจ

น้ำฝน เล่ าต่อว่า ด้วยความที่เราอย ากได้เขากลับมามากเราก็ไปหาหมอดูหลังจากเจ็ดวันที่เราร้ องไห้ฟู ม ฟ ายแล้วนะ เพื่อนก็เรียกหมอดูมา แล้วเราก็บอกว่าทำยังไงอย ากได้เขากลับมา หมอก็แบบคือดวงมันคงไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว เขาก็แบบจะเอาคนนี้เหรอๆหมอเขาก็ไปปลุกเสกมะนาวมาให้ลูก 1 แล้วเขาก็บอกว่าตอนสัมภาษณ์ก็ให้กำเอาไว้นะ แล้วเรานั้นคือเราต้องเดินแบบด้วยเราก็คิดว่าจะกำมะนาวยังไง

คือเพราะว่าเดินแบบเสร็จเราก็ต้องสัมภาษณ์เลย เพื่อนก็รักเรามาก็มาส่งมะนาวให้แล้วพอดีชุดที่เราใส่เป็นกางเกง ตอนยืนสัมภาษณ์อยู่กำมะนาวอยู่ตลอด นักข่าวก็สัมภาษณ์ว่าเป็นยังไงบ้างได้ข่าวว่าจะแต่งงานกัน

แล้วผู้ชายก็ตอบว่า เราเลิกกันแล้วครับคือตอนนั้นเราบีบมะนาวจนจะเป็นน้ำอยู่แล้ว แบบโ มโ หมากมะนาวไม่ช่วยอะไร แต่คือตอนนั้นนักข่าวก็งงว่าทำไมเราไม่เ ศร้าเลยเพราะว่าเรามัวแต่เอาใจไปที่มะนาวเราเลยขำแล้วพอหลังจากบอกกันเสร็จตัวผู้ชายเขาเดินไปร้ องไห้อยู่ข้างหลัง แต่เราเดินขึ้นรถไปเหมือนไม่มีอะไรคนก็เลยเข้าใจคิดว่าเราบอกเลิกเขา