น้องออร์ก้า หลายชายคริสติน่า ยิ่งโตยิ่งหล่อ คุณป้าก็สวยเป๊ะปังเหมือนเดิม

สำหรับสาวคริสติน่า อากีล่าร์ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความสวยยังเป๊ะเหมือนเดิม เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวชาวไทยที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่มีชื่อเ สียงมากๆเพราะถือสามารถทำลายสถิติยอดขายจำหน่ายเทปทะลุ 1 ล้าน ตลับ เป็นคนแรกของประเทศไทยแล้วต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติ ยอดจำหน่ายเทปเกินล้านตลับรวดเดียวถึง4ชุด เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งและเสียงดีอีกครั้งยังมีผลงานเพลงเพราะๆมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่า

คริสติน่า อากีล่าร์

ยังไม่มีใครสามารถทำลายสถิติที่เธอสร้างขึ้น มาไว้ได้ เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ประสบความสำเร็จมากๆเลยทีเดียว แน่นอนว่าหลายคนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับห่างด้าน คริสติน่า อากีล่าร์ สาวสวยที่เป็นเจ้าของฉาย าคลีนออฟแดนซ์ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่มีชื่อเ สียงและมีผลงาน มากมายในวงการบันเทิง เจ้าตัวเริ่มโด่งดังและมีชื่อเ สียงตั้งแต่ปีพ.ศ. 2527 หลังจากที่เธอนั้นได้เข้าร่วมประกวดเวทีนางสาวไทยซึ่งกลับมาจัดการประกวดอีกครั้งและหลังจากนั้นเธอก็ได้รับโอกาสต่างๆ

คริสติน่า อากีล่าร์ ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม

ไม่ว่าจะเป็นในด้านการถ่ายแบบโฆษณาสินค้าครับก่อนที่จะกลายมาเป็นนักร้องศิลปินในสังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้น มีผลงานเพลงเพราะและโด่งดังมากมายในวงการนอกจากนี้ยังมีผลงานในด้านการแสดงอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นละครเวทีและรายการโทรทัศน์นั่นเองถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวทั้งสวยและเก่งจริงๆ และถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าล่าสุดเธอได้ลงภาพคู่กับร้านชายสุดหล่อน่ารัก อย่างน้องออร์ก้า ที่มีอายุเพียง 13 ปี

ที่ต้องบอกเลยว่าเผลอแป๊บเดียวโตเป็นหนุ่มแล้วซึ่งเป็นลูกชายของทางด้านน้องสาวสุดที่รัก เอ๋ เทเรซ่า นั่นเองต้องบอกเลยว่า รูปร่างหน้าตานั้นหล่อไม่ธรรมดาราวกับนักแสดงในวงการบันเทิงซึ่งเป็นครูที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักและน่าเอ็นดูมากๆสำหรับทางด้านคริสติน่า

และหลานชายซึ่งทางด้านคุณป้าคริสติน่าต้องบอกเลยว่าสวยไม่สร่างจริงๆจะเป็นอย่างไรเราไปดูความน่ารักของทั้งสองคนกันเลยค่ะ