ณวัฒน์ คัมแบคกลับมาทำรายการครัวคุณต๋อย หลังเคยประกาศลาออก

สำหรับกระแสณวัฒน์ เคยประกาศลาออกจากรายการ และเตรียมตัวกลับมาทำรายการต่อ สืบเนื่องจากประเด็นของ ต๋อย ไตรภพ กับณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ก่อนหน้านี้ต๋อย ไตรภพได้แอบบ่นมีคิดถึงณวัฒน์ จนต่อมาณวัฒน์ ก็บอกว่า คิดถึงและขอบคุณทั้ง 3 คน ก็มีไลน์มาหาอย ากให้กลับไปยืนที่เดิม

รายการครัวคุณต๋อย
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ใจจริงแล้วคิดว่าอย ากจะหยุดไปเลย แต่ถ้าสมมติว่าทำให้ทั้ง 3 คนมีสีสันและมีความสุขได้ก็อาจจะแวะเวียนไปในกรณีพิเศษ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้บ้างบางโอกาสค่ะ ไม่ได้ถึงขนาดว่าเป็นไปไม่ได้เลย

เต๋า ทีวีพูล
เต๋า ทีวีพูล
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ล่าสุด 21 กันย ายน 2564 ดูเหมือนแฟน ๆ จะมีเรื่องให้ได้เฮกันแล้ว เมื่อ เต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิงคนดัง ได้โพสต์ข้อความผ่าน IG แย้มข่าวดีว่า ณวัฒน์ อิสรไกรศีล อาจจะคัมแบ็กในรายการ ครัวคุณต๋อย

รายการครัวคุณต๋อย
รายการครัวคุณต๋อย
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

โดยระบุว่า เจ้าพ่อนางงาม ณวัฒน์ กล่าวอาจกลับไปทำรายการ ครัวคุณต๋อย อีก และ เทปแรกอาจพฤหัสนี้

รายการครัวคุณต๋อย
จาก IG เต๋า ทีวีพูล

งานนี้ชาวเน็ตต่างพากันสงสัยเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากบางคนถามว่า อ่าว กลับไปทำไม อ้าว ทำไมล่ะ เกิดเหตุอันใดฤา อ่าว ลืมตอนว่าเขาแล้วหรือ ว่าแบบชนิดที่แทบแยกแผ่นดินกันอยู่ ไหงจะกลับไปหากันอีก

รายการครัวคุณต๋อย
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

รวมถึงความคิดเห็นที่สนับสนุนให้กลับมาระบุว่า เคารพในการตัดสินใจของพี่ณวัฒน์ค่ะ พร้อมสนับสนุนพี่เค้าเสมอ รอฟังเหตุผล ที่กลับไป ยังไงก็พร้อมดูรายการนี้ ครัวคุณต๋อย ดีค่ะ คุณเค้ามีฝีมือ ถ้าวางมือคือเสียดายค่ะ นอกจากนั้น เต๋า ยังได้โพสต์ภาพรายการครัวคุณต๋อย พร้อมย้ำชัดให้คอยวันพฤหัสบดีนี้อาจมีเทปแรก ต้องคอยดูว่าจะมีเซอร์ไพรส์ ณวัฒน์ โผล่ร่วมรายการหรือเปล่า