ไม่ไหวแล้ว ขอฟาดกลับบ้าง แม็กซ์ ท้ามาตัวต่อตัวได้

หลายคนให้การติดตามประเด็นร้อนแรง มากๆเลยทีเดียว จากกรณีที่ แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาอัดคลิปทาง Tiktok พูดเกี่ยวกับประเด็นที่ มีพิธีกรชื่อดัง ปล่อยข่าว พระเอกซีรี่ย์ วาย สารภาพรักกับคู่จิ้น แต่โดนอีกฝ่าย ตอกหน้า ผมชอบผู้หญิงครับ

ล่าสุดทางทีมข่าว ได้โทรสัมภาษณ์ แม็ก เดอะสตาร์ เกี่ยวกับประเด็นนี้ โดย แม็ก เผยว่า

-ตอนนี้ถึงขั้นตกงาน เพราะว่ากระแสข่าวนี้เลยใช่ไหมคะน้องแม็ก

พี่รู้ไหม วันที่ผมโดนข่าวจากพี่พิธีกรท่านหนึ่งอะ ผมก็โดนข่าวแบบเนี่ย อุ๊ยแม็กมันไม่ดัง มันก็เกาะกระแสเค้า อยากดัง คนก็เปรียบเทียบอยู่แล้วว่า เหมือนนางฟ้ากับสุนัขวัด ว่าผมเกาะกระแสบ้างอะไรบ้าง

-คือโดนโจมตีแบบนี้มานานมากเหมือนกัน

ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงเลยครับ อย่างต่ำเจ็ดปี ผมก็จะโดนและแน่นอน ตอนที่ผมถ่ายละคร ผมเป็นพระรองทางช่อง7 แน่นอนผู้ใหญ่บางท่านเค้าก็คือ เราต้องยอมรับว่ามันก็เป็นผ่านการมองของผู้ใหญ่ คือภาพรักเราเป็นพระรอง พอมีข่าวว่าไม่แมน คือจังหวะของพี่พิธีกรนักข่าวคนเนี่ย

เค้าทำเราเนี่ย มันก็จะเป็นจังหวะที่เรากำลังจะทำงานไปได้สวย พี่คิดดูนะผมกำลังเล่นเป็นพระรองทางช่องเจ็ด แน่นอนพอเรามีเรื่องไม่ดี ใครจะอยากเอาเราไปเล่นละครต่อ คือทุกคนอยากได้ดาราที่ใสสะอาดอยู่แล้ว โปรไฟล์ดี ไม่มีข่าว ไม่มีข่าวไปมีอะไรกับใคร นอนกับใคร ข่าวที่มีอะไรน อนกับใครก็คือ ข่าวที่คุณ คุณๆสร้างเพื่อทำผมทั้งนั้นถ้ามันเป็นความจริง คุณเอามาจากไหน แล้วคุณเอามาพูดทำเราทำไม เรื่องอื่นผมไม่เคยว่าเลย แต่ละวันเนี่ยไปขายมา เวลาที่ผมได้ยินเสียงเค้าอ่ะ ผมอยากจะปาโทรศัพท์ไปให้ไกลเลยอ่ะ ผมอยากจะเอาโทรศัพท์ผมเขวี้ยงผมอยากจะแบบผมไม่ไหวแล้วอ่ะ

เต๋า ทีวีพูล

เต๋า ทีวีพูล

-ยอม 10 vs 10 กับเขาเลยใช่ไหม

มาเลย ก็ได้  ผมพูดเลยนะถ้าผมแพ้ ผมจะออกไปจากวงการบันเทิงถ้าคุณแพ้ไสหัวไปซะ

ขอบคุณ madamemount.com