ไท ธนาวุฒิ ยอมยกเครื่องหน้าใหม่

เป็นเรื่องที่ได้รับการพูดถึงเป็นวงกว้าง เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ตัดสินใจพึ่งวิธีศั ล ย กรรมเพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง สำหรับนักร้องมากความสามารถ “ไท ธนาวุฒิ” วัย 52 ปี ที่เพิ่งขึ้นเขียงทำศัล ย ก รรมครั้งแรก แก้ปัญห าจุดบกพร่ องบริเวณด วงต า และยกเครื่องใ บหน้ าใหม่ให้กลับมาดูหนุ่มอีกครั้ง

โดย “ไท ธนาวุฒิ” เปิดใจหลังผ่ า ตัดแก้ปัญห าตาได้ 7 วัน ระบุว่า “วันนี้เพิ่งไปตัดไหมที่คลีนิกศัล ย กรรมมา โดยตนมีปัญห าหางต าตก มีถุงใ ต้ตา ทำให้การมองเห็นไม่ชัดและต้องสวมแว่นดำออก สื่อมานานกว่า 8 ปี ตัดสินใจปรึกษา “อิน บูโดกัน”เลยได้เข้าไปคุยกับคลีนิกศัลยกรรมเพื่อแก้ปัญห า โดยเคสตนเป็นเคสรีวิวที่คลีนิกดูแลค่าใช้จ่ ายให้ ดีใจที่คนคอมเมนต์ชื่นชมหน้าใหม่ไปในทางบวก เห็นแล้วก็ชื่นใจ อีก 7 วันต้องไปตัดไหมที่คิ้ วคงได้เปิดเผยหน้ากันเต็ม ๆ วันนั้น” “การยกเครื่องหน้ าครั้งนี้มีดู ด ไ ข มั น ใต้ด วงต า ยกคิ้ วขึ้นเพราะหน้ าผ ากเริ่มย่ นตามวัย และแก้ปัญห าใต้ดวงต าหมอง ค ล้ำ ดูลึ ก โ บ๋ หลังทำภรรย าบอกเหมือนได้สามีใหม่ ส่วนเพื่อน ๆ ก็แซวเข้ามาเยอะ คนเดียวที่ไม่ได้บอกคือ “แช่ม แช่มรัมย์” เพราะตนทำหน้ามาแล้วหล่อกว่า”

ไท ธนาวุฒิ

ไท ธนาวุฒิ

ไท ธนาวุฒิ

“ณ ตอนนี้ยังมีอาการช ้ำ บ วม เขียวใต้ดว งตา และอาจปลูกผมเพิ่มเพราะหลังดึงหน้าผ ากแล้วทำให้ดูเหมือนหัวล้าน ค่อยว่ากันในอนาคต ตนปรึกษาคุณหมอไว้แล้ว ยอมรับว่าพอทำแล้วมั่นใจขึ้น หากทุกอย่างบนหน้าเข้าที่ พร้อมเปิดหน้าออกสื่อได้แบบมั่นใจ ถือโอกาสดีจะได้ปล่อยเพลงใหม่พร้อมหน้าใหม่เลยเพราะทำมาไว้ 7-8เพลง แต่ติด โ ค วิ ด-19 เลยต้องเลื่อนไปก่อน”

ไท ธนาวุฒิ

ไท ธนาวุฒิ

ไท ธนาวุฒิ

ไท ธนาวุฒิ