เนวิน ชิดชอบ ชื่นชม ลิซ่า ที่ทำงานหนักจนประสบความสำเร็จ

สำหรับนาทีนี้ คงไม่มีไม่รู้จักลิซ่าอีกแล้ว เนื่งอจากเพิ่งออกเพลงใหม่ล่าสุด Lalisa ที่มียอดวิวหลักร้อยล้านภายในไม่กี่วัน ทำให้เนวิน ชิดชอบ ออกปากชื่นชมลิซ่า

บิ๊กเน เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล ศิลปินหญิงเคป๊อปสายเลือดไทยแห่งวงแบล็กพิงก์ ว่าคือเลือดเนื้อเชื้อไขคนบุรีรัมย์ ยกย่องทำงานหนักจนประสบความสำเร็จ หลังจากที่ตอนนี้ กำลังมีผลงานซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกที่ชื่อ “LALISA” นั่นเอง

เนวิน ชิดชอบ

 

ทั้งนี้ทาง เนวิน ชิดชอบ ออกมากล่าวผ่าน นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 2 ว่า “ขอบคุณแฟนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ที่ส่งกำลังใจมาให้ทีมของเรา ทุกเสียงเชียร์ทั้งในสนาม และหน้าจอทีวี เป็นกำลังของหัวใจ ที่ทำให้ทีมของเราเรียกฟอร์มอันยอดเยี่ยมออกมาได้ ในเวลาที่พวกเราทุกคนต้องการ ชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล สร้างความเชื่อมั่นให้กับทีม และแฟนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พวกเราเป็นกำลังใจซึ่งกัน และกัน หากพวกเราอยู่เคียงข้างกัน สู้ด้วยกันแบบนี้ ทุกๆ นัดที่ลงสนาม ผลงานของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น การสร้างสรรค์เกม ความสนุกสนานในสนาม จะเพิ่มมากขึ้นไปทุกๆ นัด และทุกๆ วัน”

เนวิน ชิดชอบ
เนวิน ชิดชอบ

 

“ลิซ่า เป็นลูกหลานเลือดเนื้อเชื้อไขบุรีรัมย์ ที่น่าชื่นชม อดทน ต่อสู้ ทุ่มเท ทำงานหนัก ด้วยความมุ่งมั่น จนเป็นศิลปินที่มีแฟนๆ ติดตามมากที่สุดคนหนึ่งของโลก แต่ไม่ว่าจะมีชื่อเสียงมากขนาดไหน ไม่เคยลืมบุรีรัมย์ และพี่น้องบุรีรัมย์ เป็นตัวอย่างที่ดีของลูกหลานบุรีรัมย์ทุกคน ที่ทำให้โลกได้เห็นว่า ‘บุรีรัมย์’ เราทำได้”

“ลิซ่า BLACKPINK”
“ลิซ่า BLACKPINK”
“ลิซ่า BLACKPINK”
“ลิซ่า BLACKPINK”