พาชมบ้าน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่อเมริกา

ชาวเน็ตสนใจกันเป็นจำนวนมาก เป็นตัวแม่ช่อง 3 ที่การันตีได้ลยว่าเล่นละครเรื่องไหนก็ดังเรื่องนั้น สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดยเจนี่เกิดและโตที่อเมริกา จนถึง 11 ขวบค่ะ แต่มีพ่อและแม่ที่ เป็นคนไทยแท้ๆ แต่ไปทำงานอยู่ที่อเมริกา พอมีลูกก็เลยทำให้ได้สัญชาติอเมริกาโดยปริย ายค่ะ ทุกวันนี้เวล าสาวเจนี่เบื่อ หรืออย ากปลีกวิเวกจากข่าวต่างๆ เธอก็จะไปตีตั๋วเครื่องบินไปเดินเล่น อัปอินสตาแกรม ที่อเมริกาบ้านเกิดของเธออยู่เสมอๆ

วันนี้จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือที่หล ายคนรู้จักกันในนาม เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั่นเองค่า เจนี่ นั้นเกิดที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา และโตในสหรัฐอเมริกาก่อนย้ายกลับมาไทยเมื่ออายุได้ 11 ปี เธอถือสองสัญชาติคือไทยและอเมริกัน เจนี่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในชั้น มัธยมศึกษา มีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง ของเจอาร์วอย ต่อจากนั้นเธอได้รับการชักชวนมาแสดงละครโทรทัศน์ของหทัยรัตน์ อมตะวณิชย์ ซึ่งเป็นผู้จัดละคร ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือละครเรื่อง สายรุ้ง และมีร่วมงานอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน ทำให้เจนี่ มีผลงานละครเข้ามาอย่างต่อนื่องไม่ขาดสาย และเธอก็แสดงออกมาได้ดี มีแฟนคลับติดตามอย่างหนาแน่น

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

หากใครได้ติดตามชีวิต เจนี่ ได้มาพบรักครั้งใหม่กับ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ ที่ เป็นทั้งนักกีฬานายแบบ และนักวิทย าศาสตร์การกีฬา ผู้มีผลงานด้านการถ่ายแบบเป็นจำนวน มากและมีงานในวงการบันเทิงอีกด้วย อย่างที่ทราบค่ะ ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ชื่อว่าน้องโนล่ า และสิ่งที่น่ายินดีไปกว่านั้นก็คือ น้องสาวของเธอ เจนิส ตอนนี้พึ่งจะมีลูกคนแรกได้ไม่กี่วันเองจ้า แบบนี้พี่โนล่ า ก็มีน้องสาวที่น่ารักเพิ่มมาอีกคนแล้ว เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพน่ารักๆ กันเลยดีกว่า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ