ฉีด 2 เข็มยังติด ร้านอาหารดังหัวหิน พบพนักงานติด CV -19

ร้านอาหารดังในหัวหินได้ออกมาชี้แจง ในเรื่องพนักงานติดเชื้ อ CV-19 เนื่องจากได้รับวัคซีนครบทั้ง 2 เข็มแล้ว เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 64 ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลายคนเริ่มออกเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมีนักท่องเที่ยวแห่ไปพักผ่อนเป็นจำนวนมาก

ร้านอาหารดังหัวหิน

ล่าสุด ร้านอาหารดังหัวหิน ได้ออกมาโพสต์ประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊กของทางร้านว่ามีพนักงานในร้านติดเชื้ อ CV-19 จำนวน 12 ราย โดยในใบประกาศระบุข้อความว่า

คำชี้แจงของร้านอาหารดัง

เรียนคุณลูกค้าทุกท่าน ทางร้านได้มีการตรวจคัดกรองและตรวจพบ COVID-19 จากพนักงานซึ่งทราบผลในวันที่ 19 กันย ายน 2564

ร้านอาหารดังหัวหิน

ทางร้านของแจ้งให้คุณลูกค้าทุกท่านทราบมีพนักงานติดเชื้ อ CV-19 จำนวน 12 ราย (พนักงานทุกคนได้รับวัคซีน ซิโนฟาร์ม ครบ 2 เข็มทุกคน ในวันที่ 24 สิงหาคม 2564)

 

ทางร้านได้ดำเนินการตามมาตรการตามคำสั่งของกระทรวงสาธารณสุขในการปิดร้านเพื่อความปลอดภัย ซึ่งทางร้านได้ดำเนินการประสานงานกับกระทรวงสาธารณสุขเพื่อฆ่าเชื้ อภายในร้านและทำความสะอาดทุกพื้นที่

ตรวจ CV-19
ตรวจ CV-19

ตามข้อกำหนดการของกระทรวงสาธารณสุข และประกาศให้พนักงานหยุดปฏิบัติหน้าที่และเข้ารับการคัดกรองและแยกตัวเพื่อเฝ้าดูอาการเป็นเวลา 14 วัน

ทางร้านขออภัยในความไม่สะดวกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเรียนแจ้งถึงคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 15 กันย ายน 2564 ที่ผ่านมา ให้เฝ้าระวังและสังเกตอาการของท่านเองว่ามีความผิดปกติหรือไม่อย่างไร

ตรวจ CV-19

อย่างไรก็ตาม ร้านอาหารดังหัวหิน แจ้งพนักงานติด CV 12 ราย แม้ฉีดซิโนฟาร์ม 2 เข็มแล้ว แจ้งถึงลูกค้ามาใช้บริการตั้งแต่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา ให้เฝ้าระวังและสังเกตอาการ