เอส กันตพงศ์ โพสต์คิดถึง น้องวาเลนติน่า ลูกสาวสุดที่รัก

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจ หล ายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าเข้มสไตล์ไทยอย่าง เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ และขณะนี้เองทางด้าน เอส กันตพงศ์ ก็กำลังฮอตมากๆกับละครเรื่อง แม่เบี้ย ที่เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยก็ว่าได้กับฉากร้อนแรงๆหว าบห วิวของ เอส กันตพงศ์

และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน เอส กันตพงศ์ ได้มีนางฟ้าตัวน้อยอย่าง น้องวาเลนติน่า ลูกสาวที่เข้ามาเติมเต็มหั วใจ ที่ต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตนั้นพูดเป็นเ สียงเดียวกันว่าน่ารักราวกับตุ๊กตาเลยทีเดียว และเมื่อไม่นานมานี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องย ากที่สุดในฐานะของคนเป็นสามีและพ่อเมื่อต้องส่งภรรย าและลูกสาวเดินทางกลับประเทศเยอรมนี เนื่องจากสถานการณ์ CV-19 ที่ประเทศไทยค่อนข้างน่าเป็นห่วงมากกว่า โดยทางด้าน เอส กันตพงศ์ ได้โพสต์คลิปขณะอยู่ที่สนามบินพร้อมกับข้อความ Sending my queen and my princess to Germany

ครอบครัวของเอส กันตพงศ์

โพสต์

ล่ าสุดทางด้าน เอส กันตพงศ์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของลูกสาว น้องวาเลนติน่า ส่งตรงความน่ารักจากเยอรมัน ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อนั้นคิดถึงลูกสาวมากๆอย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่ที่ลูกสาวกลับไปเยอรมันก็ออกมาโพสต์ถี่ยิบเลยทีเดียว

น้องวาเลนติน่า

เอส กันตพงศ์ และภรรย า

เอส กันตพงศ์ และภรรย า