อุ๊บ วิริยะ ไม่มีงานเข้ามาเลย 7 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่คนพูดถึง หากจะพูดถึงวงการบันเทิง หล ายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ พี่ อุ๊บ วิริยะ ที่ปั้นดาราจนดังมาหล ายคนแล้ว ล่ าสุดเจ้าตัวก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับผลจาก CV19 สถานการณ์ตอนนี้ เรียกได้ว่าลำบ ากกันหมด อุ๊บ วิริยะ เปิดใจไม่ไหว พูดเต็มปากแบบไม่อ าย ต กอั บจนถึงขั้นต้องแบกหน้าไปขอยืมเงินดาราดัง จากสถานการณ์ CV19 ที่กำลังหนักอยู่นั้น เรียกได้ว่าสร้างผลกระทบออกไปเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะในเรื่องของเศรษฐกิจที่กระทบไปทุกวงการ ก่อนหน้านี้ถ้าใครติดตามข่าววงการบันเทิง จะได้ยินข่าว อุ๊บ วิริยะ นักปั้นมือทอง เปิดเผยอย่างไม่อ ายว่าตอนนี้ลำบ ากหนัก หลังจากเจอวิก ฤตเศรษฐกิจCV19 เล่นงานอย่างหนักไร้งานไร้เงินมา 7 เดือน

อุ๊บ วิริยะ

และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ทางด้าน อุ๊บ วิริยะ ได้ตัดสินใจนำสมบัติที่พึ่งสุดท้ายก็คือทองที่ใส่ติดตัวมาทั้งชีวิตออกมาข าย โดยข ายทองไปทั้งหมด 40 บ าท เพื่อนำเงินที่ได้มาใช้ประทังชีวิตตนเองไปก่อนในช่วงนี้ แต่ดูเหมือนว่างานนี้ อุ๊บ วิริยะ ก็จะยังไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่

เพราะล่ าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่า ที่ผ่านมาก็พอมีเงินหมุนบ้างเพราะเราก็เอาทองไปข ายมา 40 บาท แต่ตอนนี้ก็คือหมดแล้วจริงๆ เลยตัดสินใจแบกหน้าไปขอยืมเงินดาราดังมา 2,000 บาท เขาก็ให้มาทันที อ ายมากๆบอกตรงๆไม่เคยยืมใครมาก่อนเลย แต่ตอนนี้ไม่ไหวจริงๆ เรียกได้ว่าจำนวนเงินที่พี่อุ๊บ ยืม ก็ถือว่าไม่มาก แต่ถ้าคนไม่มีจริงๆแค่บาทเดียวก็ไม่มีจริงๆครับ เป็นกำลังใจให้พี่อุ๊บครับ

ก่อนหน้านี้ก้ยังพอมีเงินจากการเปิดโรงเรียนสอนเดินแบบ แต่ตอนนี้ก็โดนสั่งปิด เงินมันก็หาย ไหนจะหมาแมวอีก ค่าใช้จ่ายมันเยอะแต่รายได้ไม่มีเลย ก็ลำบากมากๆในแต่ละวัน ตอนนี้ก็มีธุรกิจข ายน้ำปล าร้าและก๋วยจั๊บญวณ ไม่ได้กำไรเยอะแต่เพื่อความอยู่รอดก็ทำไปก่อน ไม่อ ายใครจะเรียกว่าต กอับก็ได้

อุ๊บ วิริยะ

อุ๊บ วิริยะ

อุ๊บ วิริยะ