หนุ่มคลั่ง เครียดหลังภรรยาหนีไป ใช้หินขว้างใส่รถชาวบ้าน

ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง ตำรวจ สภ.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ เข้ารวบตัวชายเ ม าสุร าคลุ้มค ลั่ งใช้ท่อนไม้ และก้อนหิน ขว้างปาใส่รถยนต์ที่วิ่งสัญจรไปมาบนถนน มีรถได้รับความเสี ยหายหล ายคัน หลังรวบตัวได้ ชายคนดังกล่ าวมีอาการอาเ จียน จนต้องนำส่งโรงพย าบาล เมื่อสอบถาม พบว่าได้ดื่มสุร า และย าเบื่อหนู ก่อนตำรวจจะนำตัวไปสอบสวนและดำเนินค ดีตามก ฎหมาย

สอบถามนางนภัสสรณ์ อายุ 49 ปี เจ้าของร้านใกล้จุดเกิดเหตุ เล่ าว่า ชายคนดังกล่ าว ชื่อ นายวรรณสาร หรือ ยนต์ อายุ 36 ปี เป็นคนในหมู่บ้าน ได้เดินออกมาอยู่ริมถนนแล้วใช้ท่อนไม้ ก้อนดินก้อนหินขว้ างปาใส่รถที่ขับผ่านไปมา โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้รถเสี ยหายประมาณ 3 คัน แต่เท่าที่เห็นคิดว่าน่าจะเ ม าหรือมีอาการไม่ปกติ เธอจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ และช่วยควบคุมตัวเพราะเกรงจะทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสี ยหายมากกว่านี้ ด้านนายทวี อนาถเนตร ผู้ใหญ่บ้าน ระบุว่า

สาเหตุที่นายนต์คลุ้มค ลั่ ง มาจาก ดื่มสุร าจนมึ น เ ม าและกินย าเบื่อหนู หวังจะ ฆ่ า ตั ว ต าย ป ระชดภรรย าที่เพิ่งหนีไป แต่เกิดอาการห ลอนแทน จนลงมือก่อเหตุ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีพฤติกรรมชอบดื่ม สร้างความเ ดือด ร้ อนให้กับชาวบ้านหล ายครั้ง จนไม่มีใครอย ากจะยุ่งวุ่ นวายด้วย และไม่คิดว่าครั้งนี้จะเ ม าจนคลุ้มค ลั่ งทำล ายทรัพย์สินคนอื่นแบบนี้

คอมเมนต์