เปิดความรวยที่ไม่ธรรมดาของป๊อก-มาร์กี้ สร้างบ้านใหม่ พร้อมท่าเรือ ส่วนตัว สุดชิล

ต้องร้องว้าวกับความรวยของครอบครัวทาย าทเซ็นทรัลที่มีคนรู้จักทั่วประเทศสำหรับมาร์กี้ ราศี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สำหรับ มาร์กี้ นั้น เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามของนักแสดงหรือ นางเอกสาวเบอร์ต้นของช่อง และเธอก็มีผลงานออกมาแล้วมากมายให้คนดูได้ติดตามกัน ชื่อ เสียงของเธอไม่ต้องพูดถึงโด่งดัง ไม่น้อยไปกว่าใครเลย ส่วนป๊อกนั้น เค้าอาจจะเป็นที่รู้จักในนามของทายาทเซ็นทรัล แต่ที่จริงแล้วป๊อกเป็นแร็พเปอร์ ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วด้วย

ป๊อก มาร์กี้

นอกจากนี้เขายังทำธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง รวมถึงช่วยดูแลธุรกิจของที่บ้าน ถึงแม้ว่าทางบ้านเค้าจะมีฐานะร่ำรวยแค่ไหน ก็ไม่นิ่งนอนในการหาเงินสร้างรายได้ให้กับตัวเอง ทั้งคู่แต่งงานกัน มาสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้ก็มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นฝาแฝด ชื่อน้องมีก้า น้องมีญ่า ลูกๆ ของพวกเขาน่ารักมาก อยู่ในวัยที่พัฒนาการกำลังไปดี ถ้าเราติดตาม ครอบครัวนี้อย่างใกล้ชิดจะเห็นว่าพวกเขานั้นเป็นยูทูบเบอร์ ด้วย มักจะมีเรื่องราวต่างๆ ออกมาให้ดูกันอยู่บ่อยครั้ง

มีก้า มีญ่า

ซึ่งมีผู้ติดตามหลักล้านเลยละคะ แฟนกลับบ้านนี้ก็ไม่น้อยเหมือนกันนะเนี่ย ตอนนี้พวกเขานั้นกำลังสร้างบ้านใหม่ รอตั้งแต่เด็กจนโตป๊อกอยู่คอนโดมาโดยตลอด การสร้างบ้านหลังใหม่นั้น มีบ้านของคุณพ่อ อยู่ข้างกัน เรียกง่าย ๆ เลยว่าสร้างพร้อมกันนั่นเอง เป็นบ้านที่อยู่ติดริมแม่น้ำ มีวิวทิวทัศน์ที่สวย ใครเห็นก็ต้องอยากไปถ่ายรูปอย่างแน่นอน แล้ววันนี้พวกเค้าจะภาพมาเปิดท่าเรือส่วนตัว ที่สร้างไว้ใช้ในยามจำเป็น พร้อมกับมีเรือส่วนตัวด้วยนะคะ ไม่ธรรมดาจริงๆ ถ้าไม่รวยจริงคงทำแบบนี้ไม่ได้ เอาเป็นว่าท่าเรือจะใหญ่แค่ไหนเราตามไปชมภาพกันเลยค่ะ

ท่าเรือส่วนตัว

เปิดท่าเรือส่วนตัวเลย