บทบาทใหม่ครั้งแรก พิธีกร สุดน่ารักอย่างน้องปีใหม่

เป็นเรื่องราวน่ารักๆ อีกหนึ่งซุปตาร์บุตรสาวสุดที่รักของคุณแม่ แอฟ ทักษอร อย่างน้องปีใหม่ เอวาริน ที่นับวันยิ่งแสดงออร่านักแสดง

เป็นไม้ใต้ต้นของแม่แอฟออกมาเต็มๆ จากการที่น้องได้สนใจและอยากเล่นละคร มีผลงานในวงการบันเทิง โดยน้องปีใหม่เรียกว่าเป็นสาวน้อยวัยใส

ที่ได้รับความน่ารักจากคุณแม่มาอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการวางตัว เป็นน้องที่น่ารัก รวมไปถึงการกล้าแสดงออกด้วย หากใครคิดว่าได้รับอิทธิพลมาจากคุณแม่แล้วละก็ นั้นไม่เป็นความจริง

ซึ่งน้องปีใหม่ อยากที่จะลองเล่นละครดูบ้าง จนถึงกับขอให้คุณแม่แอฟพาไปแคสติ้งเพื่อคัดเลือกบทบาทตัวละครเหมือนกับคนอื่นๆ

เพื่อเป็นประสบการณ์ในวงการแสดงเลยด้วย โดยน้องปีใหม่มีผลงานการแสดงอย่างเต็มตัวเรื่องแรกคือเรื่อง วันทอง ซึ่งเป็นบทบาทรับเชิญนั่นเอง

แถมน้องปีใหม่ก็ขยันทำงานช่วยคุณแม่แอฟ ตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งล่าสุด น้องปีใหม่ได้รับบทบาทการเป็นพิธีกรครั้งแรก

นั่งแท่นพิธีกรรับเชิญคนใหม่ในรายการ 3 แซ่บ เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผย โดยอินสตารแกรม polyplus ได้โพสต์ภาพเงาปริศนาของพิธีกรรับเชิญคนใหม่ของรายการ 3 แซ่บ พร้อมกับคำใบ้ว่า

เข้าช่วงเงาปริศนา ตื่นเต้นทายถูกไหมใครมาเป็นพิธีกร 3 แซ่บ ซึ่งต่างก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ต่างๆนานา แต่ในที่สุดทางด้านอินสตารแกรมก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่า

เป็นน้องปีใหม่ บุตรสาวของแอฟ ทักษอร นั้นเอง สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากเพราะจะได้รับชมบทบาทหน้าที่พิธีกรของน้องปีใหม่

ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกของการรับบทพิธีกรโดยเปิดตัวด้วยการ แดนซ์เปิดรายการซึ่งต้องบอกว่า เทกเดียวผ่านแน่นอน โดยน้องปีใหม่ยังบอกพิธีกรร่วมอย่างคุณแม่

ด้วยการบอกว่า แม่นั่งลงค่ะ หนูรู้แล้วค่ะว่าต้องทำอะไร เดี๋ยวหนูพูดทุกอย่างค่ะ แค่บทบาทครั้งแรกก็ทำอึ้งแล้วพกความมั่นใจมาเต็มร้อย

แขกที่รับเชิญมาในรายการนั้นก็คือ พุฒ พุฒิชัย และจุ๋ย วรัทยา กับคำถามแรก อัปเดตบ้าน เรือนหอ ที่สร้างมากว่า 3 ปี ภูมิใจบันไดบ้านที่สุด น้องปีใหม่ก็แซวด้วยการ อยากไปเที่ยวที่บ้าน

พิธีกรร่วมอย่างคุณแม่ก็รีบถามน้องปีใหม่ทันทีว่า อยากไปดูน้าพุฒ หรือ อยากดูน้าจุ๋ยทำอาหาร ซึ่งน้องปีใหม่ก็ตอบไปว่า

อยากดูทั้งสองเลย แต่ไปดูทำอาหารของ น้าจุ๋ย น้ำตาลจะขึ้นหรือเปล่า มีการแซวคุณจุ๋ยไปอีก

ดีเจพุฒ ก็ยังถามถึง เรื่องการทำอาหารของคุณ แม่แอฟกับน้องปีใหม่ ทางด้านน้องปีใหม่ก็รีบตอบกลับว่า หม่ามี๊ไม่มีคนอย่างน้าพุฒอะค่ะ ต้องไปหาที่ไหนหรอคะน้าจุ๋ยขา หาที่ช้อปปี้หรอคะ เรียกเสียงฮาให้แขกที่รับเชิญมาในรายการอีกด้วยและนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่หากใครต้องการรับชมบทบาทพิธีน้องใหม่แล้ว วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD ที่เราจะได้เห็นบทบาทพิธีกรครั้งแรกของน้องอีกด้วย

ขอบคุณ polyplus