ยังสบายหายห่วง หลังบิ๊กป้อมเสียหลัก ลื่น แต่ไม่ล้ม ขณะร่วมงานพ่อ ส.ส.ในพรรค

น่างเป็นห่วง โดยเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 2564 มีรายงานว่าช่วงเย็นวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ไปร่วมงานบิดา น.ส.ภริม พูลเจริญ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่จ.สมุทรปราการ โดยภายหลังเสร็จพิธีระหว่างเดินทางกลับฝนได้ตก

ทำให้ พล.อ.ประวิตร เสียหลักลื่นบริเวณทางลาดชัน ซึ่งมีหลายคนลื่นบริเวณดังกล่าวด้วยเช่นกัน แต่นายทหารที่เดินตามได้ประคอง พล.อ.ประวิตร ไว้ทัน จึงไม่ได้ถึงขั้นล้ มแต่อย่างใด

โดยช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ พล.อ.ประวิตร ยังได้เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเป็นประธานในพิธีวันสถาปนาครบรอบ 125 ปี กรมป่าไม้ และยังเดินได้ตามปกติ ไม่มีอาการใดๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า วันที่ 17 ก.ย. ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทราบเรื่องเมื่อเสร็จภารกิจที่ จ.ชลบุรี

ได้เดินทางเข้าไปเยี่ยมดูอาการที่มูลนิธิป่าบ้านรอยต่อฯ และใช้เวลาพูดคุยกันอยู่นานพร้อมรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน

ทั้งนี้ ยังสอดคล้องกับข้อมูลที่ พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกประจำตัว พล.อ.ประวิตร เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์เมื่อเวลา 19.25 น. ว่า

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลายวันแล้ว ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ไม่ได้เป็นอะไร และยังแข็งแรงดี โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมายังไปเป็นประธานวันสถาปนากรมป่าไม้ ครบรอบ 125 ปี และเดินได้ตามปกติ

ส่วนนายกฯ เป็นการไปมาหาสู่กันตามปกติเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เพราะนายกฯไปหา พล.อ.ประวิตร ที่บ้านพักบ่อย

อย่างไรก็ตาม บิ๊กป้อม ยังสบายดี ไม่ได้มีอาการใดๆให้เป็นห่วงจ้า