แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ ครูปุ้ม รัตนอำพันธุ์

กระแสข่าวยังได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วทุกระแหงสำหรับหลายคนคงจำกันได้สำหรับเรื่องราวของครูเพลงชื่อดัง ครูชลธี ธารทอง ที่ได้มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ คืบหน้าล่ าสุด

ครูปุ้มฟ้ องชนะค ดีเลขาคนสนิท ฐานทำให้ครอบครัว แตก แยก พร้อมค่าทดแทน ทั้งยืนยันสถานะ ยังเป็นสามีภรรย าที่ถูกต้องตามกฎหมาย ศา ลไม่ให้หย่ า

หลังครูเพลงชื่อดัง ครูชลธี ธารทอง ได้ทำการฟ้ อ งหย่ าภรรย า ศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม ซึ่งใช้ชีวิตร่วมกันนานถึง 30 ปี หลังมีการเผยว่า

เพราะมีมือที่สาม อย่างเลขาสาวคนสนิท ซึ่งเมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา

ครูปุ้มได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า คำพิพ ากษาศา ลอุทธรณ์ ยืนตามศ าลชั้นต้น

พร้อมค่าทดแทน กราบขอบคุณทีมทนาย และ FC ทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้ครูปุ้มตลอดมา

ซึ่งครูปุ้ม ได้เปิดใจผ่านวันบันเทิงหลังชนะค ดีฟ้ องเลขาคนสนิท ฐานทำให้ครอบครัว แตก แยก โดยเผยว่า เป็นการนัดฟังคำพิพา กษาของศ าลอุทธรณ์ และยืนตามศ าลชั้นต้น ถือว่ากระบวนการทางศา ลยุติธรรม ยังยุติธรรมกับลูกผู้หญิงคนหนึ่ง และหลักฐานพี่แน่น เพราะพี่เก็บหลักฐานทุกเม็ด อีกทั้งครูปุ้ม ยังได้เผยถึงสถานะของตนและครูชลธีอีกว่า ยังเป็นสามีภรรย าที่ถูกต้องตามกฎหมาย ศ าลไม่ให้หย่ า

ซึ่งด้านครูชลธีได้มาฟ้ องหย่ าพี่ปุ้ม แต่ศ าลยกฟ้ อง เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. แม้แต่ลูก หรือผู้คนที่ไปหาครูชลธีด้วยความรักและความห่วงใย ก็ไม่สามารถที่จะติดต่อครูได้เลย เพราะคนที่รับสายจะอ้างตัวว่าเป็นเลขา และไม่ทราบว่าใคร

ซึ่งในอดีตตอนที่ครูอยู่กับพี่ปุ้ม ครูไม่เคยมีเลขา ครูจะรับโทรศัพท์เอง ทุกวันนี้ใครที่ได้ยินเสียงครูถือว่าเป็นบุญ ซึ่งเกือบปีมาแล้วที่ไม่ได้เจอ ตอนนี้ห่วงครู

พี่โฟกัสที่ครูและลูก เพราะพี่คิดว่าวันหนึ่งถ้าครูถูกทอดทิ้ง ครูต้องลำบาก พี่คนเดียวที่จะดูแลครูได้ วันหนึ่งทุกอย่างมันจะเปิด สังคมอาจจะต้องให้อภัยครูชลธีก็ได้ เพราะพี่เป็นภรรย าที่ถูกต้องตามกฎหมาย ในชีวิตนี้พี่ไม่เคยมีใคร พี่มีครู พี่ก็ขอจะดูแลครู

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ครูปุ้มนะครับ