ศรราม เคลียร์ชัด หลังเห็น กุ้งพลอย กับแฟนใหม่

เป็นประเด็นมาให้ได้พูดถึงกันอีกแล้ว ยังๆ ยังไม่จบดีนะ ระหว่างคู่ร้อนๆ แรงๆ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ Big Brother อดีตภรรย าของพระเอกดังมากกับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังจากมีดร าม่าแรงเว่อร์ กับเรื่องของลูกสาว ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ ทีมข่าว จะพาไปคุยกับหนุ่ม ศรราม แบบชัดๆ

ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ ว่าแม่ติ๊ก (กุ้งพลอย) อย ากเจอลูก แต่ไม่สามารถเจอลูกได้ เรียนตามตรงนะครับ วันนั้นไปฉีดวั คซีน ที่ไม่ใช่วั คซีนcv-19ของเด็ก ไปฉีดตามวัยของเขาอยู่แล้ว ในวันเดียวกัน

ขออนุญาตเรียนแบบนี้ ผมเล่นติ๊กต๊อก TikTok ไม่เป็น พอผมเห็น (ภาพคลิปในติ๊กต๊อกของติ๊ก) ในสิ่งที่คนใกล้ชิดส่งมา…แต่จริงๆ ก็เป็นเรื่องส่วนตัวคุณติ๊ก ผมไม่ยุ่งเกี่ยวอยู่แล้ว

ภาครัฐขอความร่วมมือ แต่ภาพคลิปที่เห็น ต่างกันสิ้ นเชิง mask แมสก์หน้ากากก็ไม่ใส่ ดูเหมือนว่ามีเครื่องดื่มในร้าน ผิ ดมั้ยครับ อาจจะเป็นคลิปเก่าหรือคลิปใหม่ ผมไม่ทราบ ผมไม่ได้มีอคติกับบุคคลที่ 3 นะครับ ผมไม่ทราบว่าคุณผู้ชายท่านนั้นได้โพสต์ หรือคุณติ๊กโพสต์ ผมไม่ได้ห่วงเรื่องส่วนตัวคุณติ๊ก ผมห่วงลูกเป็นหลัก

วีจิสำคัญที่สุด ผมเราเข้าใจคุณติ๊ก และไม่เคยไปสั่งสอนลูกว่าให้ไม่รักแม่ หล ายเดือนที่ผ่านมา คุณติ๊กไม่เคยวิดีโอคอล VDO Call หาลูกเลย ใช้คำว่าหล ายเดือนที่ผ่านมา ที่ผ่านมาหล ายอย่างย้อนแย้ง เอาความจริงมาคุยกัน มันคนละเรื่อง เป็นดุลพินิจของแต่ละคน ถ้าจะให้ชี้แจง

ณ วันนี้ ดร าม่าแต่ละเรื่อง ผมก็เห นื่อย ผมห่วงลูก ในคำหลังใบหย่ าสลักไว้แล้ว ผมมีสิทธิ์เลี้ยงลูกวิจีแต่ผู้เดียว ในขณะเดียวกัน แม่มีสิทธิ์จะเจอลูก แต่ไม่เกิดอัน ต รายนะครับ”

ศรราม เทพพิทักษ์

กุ้งพลอย

กุ้งพลอย

ศรราม เทพพิทักษ์