ลุงป้าเผยที่มาเลขเด็ด หลังถูกรางวัลที่ 1

ได้รับการพูดถึงทั่วโลกโซเชียล วันที่ 16 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.ประโคนชัย พ.ต.ท. ศิริชัย เจริญศิริ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย รับแจ้งมีคนถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ก.ย. 64 เลขที่ออก 070935 ทราบชื่อคือ นาย เคียม อายุ 57 ปี ชาวบ้าน ม.8 ต.ปังกู อ.ประโคนชัย มาพร้อมกับครอบครัว นำสล ากที่ถูกรางวัล มาลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถาม นายเคียม ถึงเลขที่ซื้ อแล้วถูกรางวัล นายเคียม เล่ าว่า ตนได้ซื้ อเลขที่ถูกรางวัลที่หนึ่งดังกล่ าว มาจากเลขเด็ดบนหลังไก่แจ้ ที่ตนเองเลี้ยงไว้ เนื่องจาก ขณะที่กำลังเอาอาหารให้ไก่แจ้ เ พศเมียอายุ 3 เดือนอยู่นั้น ปรากฏมีตัวเลขขึ้นที่ขนไก่ บนหลังไก่แจ้ชัดเจน เป็น เลข 35 ตนจึงแปลกใจและจึงเก็บเลขเด็ดนั้นมาซื้ อลอตเตอรี่

จากนั้นโชคชะตามาหาถึงบ้าน เมื่อคนขายลอตเตอรี่มาขายให้ถึงที่บ้าน ตนจึงเลือกซื้ อแค่ เลข ท้าย 35 เพียงหนึ่งใบ ตอนแรกกะว่าขอแค่ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวก็พอใจแล้ว

แต่เมื่อผลสล ากกินแบ่งรัฐบาลออก ตรงกับลอตเตอรี่ของตัวเองที่ซื้ อ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนและครอบครัวดีใจมาก อันดับแรก ถ้าได้เงิน 6 ล้านมา จะขอนำเงินส่วนหนึ่งมาใช้ห นี้สิน และไถ่ที่นา ที่ข ายไปคืน และเงินที่เหลือจะเก็บไว้เป็นทุนของครอบครัวต่อไป