ติ๊ก ชิโร่ แจงปมข่าวลือเตียงหัก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากจากกรณี มีข่าวลือหนาหูว่า นักร้องขาแดนซ์ ภรรย า แอบมีความสัมพันธ์กับคนสวน

จนทำให้ความรักครั้งนี้ต้องจบลง ล่ าสุด คนที่โดนโยงกลับกลายเป็น พี่ติ๊ก ชิโร่ และเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้ว หลังถูกโยงประเด็นร้อนคำใบ้ปริศนา นักร้องดังขาแดนซ์ ภรร ย าแอบแซ่บกับคนสวน

ซึ่งล่ าสุดเจ้าตัวได้ออกมาตอบชัดแล้วว่า ขอป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ผมกับภรรย าก็ยังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ ากัน

ออกมาตอบชัดเจนแล้วหลังถูกโยงถึงคำปริศนา นักร้องดังขาแดนซ์ ภรรย าแอบแซ่บกับคนสวน หลังเพจดังเปิดประเด็นทำเอาชาวเน็ตแห่เดากันมากมายกระทั่งคำใบ้ดังกล่ าว

ไปตกที่นักร้องชื่อดังอย่าง ติ๊ก ชิโร่ ซึ่งด้านติ๊กเองได้เผยกับ Apop today ว่า ไม่เป็นไร ไม่ว่าจะโยงใยมาถึงผม หรือโยงใยไปหาใครอะไรอย่างไรก็แล้วแต่

ก็ฝากขอบคุณด้วย ไม่ไปห่วงกังวล เพราะว่าตอนนี้ ในเรื่องของภรรย า ก็ยังอยู่ดีมีสุขกัน ก็ธรรมดาก็มีทะ เล าะกันบ้าง มีไม่เข้าใจกันบ้าง เรื่องของการนอกใจไม่นอกใจ อันนี้ไม่มีใครสามารถที่จะบอกได้ เพราะฉะนั้นก็เป็นเรื่องปกติสุข อย่างที่บอกผมก็ไม่ใช่คนที่ดีที่สุด

ครอบครัวก็ไม่ใช่ครอบครัวที่เพอร์เฟคที่สุด ภรรย าก็ไม่ใช่ว่าดีที่สุด ลูกผมก็ไม่ใช่คนที่ดีที่สุด เก่งที่สุด แต่เพียงแค่ว่า อย่างน้อยก็ยังเป็นส่วนๆ หนึ่ง ที่ทำให้สังคม หันมามองว่า เมื่อเรามีปัญหา เราก็หันมามองว่าปัญหามันคืออะไร แก้ไปทีละจุด หลังจากนั้นมันจะค่อยๆ คลายปัญหาไปเอง

อีกทั้งด้านติ๊กเอง ยังได้ชูสองนิ้วพร้อมยืนยันถึงเรื่องราวดังกล่ าวอีกครั้งว่า โต้ ชีริก ขอป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ขอบคุณที่ให้ความสนใจ ผมกับภรร ย า ก็ยังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ ากัน ผมก็ยังรักลูกสาวคนโต และลูกคนรอง เหมือนเดิม ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง อีกทั้งด้านภรรย าเองยังได้เผยอีกว่า ยังรักกันดี ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม

งานนี้เรียกได้ว่าชัดเจนแล้วนะจ๊ะสำหรับข่าวลือ เรียกได้ว่างานนี้สยบทุกข่าวลือจ้า