สาวหล่อควงแฟน ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน บ.

เป็นเรื่องราวที่คนพูดถึงกันเยอะสุดๆ วันที่ 16 ก.ย.2564 น.ส.พิมพ์ชนก สุดตา อายุ 31 ปี ควงน.ส.สุภัตตรา อิ่มกมล อายุ 36 ปีขึ้นโรงพักสภ.บ้านบึง จ.ชลบุรีเพื่อลงบันทึกประจำวันกับพ.ต.ท.ศรัณญย์ยพง อังคณาวิน สว.(สอบสวน) หลังทั้งคู่ถูกรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 16 ก.ย. โดยถูกกันคนละใบ รวมมูลค่า 12 ล้านบ าท

โดยน.ส.พิมพ์ชนกเผยว่า เมื่อเช้าได้แวะที่แผงจำหน่ายสล ากกินแบ่งรัฐบาล ถามเจ้าของว่ามีเลข 935 หรือไม่ เมื่อได้รับคำตอบว่า มี แต่เหลือเพียง 2 ใบ จึงซื้ อเหมาหมดเลย

จากตอนแรกที่คิดว่าจะซื้ อเพียงใบเดียว ก่อนมาขายอาหารที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาบ้านบึงปกติ โดยตอนทำงานยังเหม่อลอยจนโดนบา ดเข้าที่นิ้ ว เพื่อต้องพากันช่วยเหลือ

แต่นั่นกับกล ายเป็นการฟา ดเคราะห์ เพราะพอถึงเวล าประกาศผล ได้ยินเพียงเลขสามตัวสุดท้าย พอถามเพื่อนว่ารางวัลที่ 1 เลขอะไร พอปรากฎว่าเป็นเลข 070935 พอเอามาตรวจเลยรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ซะแล้ว

ทางน.ส.สุพัตรากล่ าวว่า ตนไหว้พระทุกวัน เคยบนบานศาลกล่ าวขอให้ทำมาค้าข ายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังจะถูกรางวัลเลย แต่เมื่อถูกรางวัลแบบนี้ก็จะนำของมาแก้บนศ าลเจ้า ส่วนเงินรางวัลก็จะเก็บไว้ทำทุนและซื้ อบ้านพักอาศัย ส่วนเรื่องงานก็จะยังทำต่อไป

โดยตอนนี้ก็ได้คบหาดูใจกับแฟนสาวมา 2 ปีแล้ว รู้สึกดีใจที่มีโช คร่วมกัน คงเพราะเป็นบุพเพสันนิวาส สมพงษ์กันตลอด ก่อนหน้านี้ก็เคยถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวบ้าง เลขท้ายสามตัวบ้าง จนมาถูกรางวัลที่ 1 วันนี้ เลยแบ่งสล ากกันคนละใบ

ทางด้านตำรวจจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะร่วมแสดงความยินดีกับทั้งสองคน ถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก จนทำให้บรรย ากาศที่สภ.บ้านบึงดูรื่นเริง มีตำรวจ ประชาชนร่วมแสดงความยินดีให้กับเศรษฐีคู่ใหม่กันอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ที่ถูกรางวัลที่กันคนละใบ รวมแล้ว 12 ล้านเลยทีเดียว