ใบเตย พรพจี ยอมเปิดใจแล้ว

ได้รับการพูดถึงทั่วประเทศเลยทีเดียว เรียกได้ว่าน่าจะเข้มแข็งขึ้นบ้างแล้วสำหรับกรณี อดีตผกก.นครสวรรค์ ได้ถูกรวบตัว ล่ าสุด ใบเตย พรพจีหลังจากที่เจอมรสุมข่าวใหญ่ โดนกระแสสังคมถาโถมหนักจนต้องขอพักงานหน้าจอชั่วคราว ล่ าสุดเมื่อวานนี้ (13 กันย ายน 64) ใบเตย พรพจี พิธีกรรายการบันเทิงช่องวัน ก็พร้อมกลับมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรเหมือนเดิมแล้วจ้า ซึ่ง ใบเตย พรพจี ก็ได้ออกมาเปิดใจ ว่าในตอนนี้ที่ดีขึ้น เพราะได้ธรรมะเยียวย านั่นเอง โดยเจ้าตัวก็บอกว่า วันนี้กลับมาทำงานวันแรกนะคะ คือ ก่อนหน้านี้อย่างที่เคยบอกไป ว่า เ ครียดมาก จนต้องเข้าหาธรรมะประมาณนึงเลย บวกกับกำลังใจที่ได้จากครอบครัวด้วย คือเรามีครอบครัวที่อบอุ่นมาก พลังของคุณพ่อคุณแม่ทุกอย่างมันส่งให้เราจริงๆ

อดีต ผกก.โจ้

คือจริงๆต้องขอบคุณ คุณบอย ถกลเกียรติ พี่เดียว พี่บอย ธิติพร และ ก็ทีมช่องวันทุกๆคนเลย กำลังใจแน่นมากจริงๆ จิตใจดีขึ้น พร้อมกลับมาทำงานแล้วคะ อย่างที่บอกความสุขมันอยู่กับเราได้ไม่นาน ความทุกข์ก็เหมือนกันไม่ได้จำกัดตัวเองคะว่า ต้องทำอย่างนั้น ต้องทำอย่างนี้ มันเหมือนเอามาใช้ในชีวิตมากกว่า เวล าที่เราเกิดความเ ครียด มันต้องกลับมาดูที่จิตใจตัวเอง

ใบเตย พรพจี

นอกจากนี้ ใบเตย พรพจี ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ส่วนตัวสภาพจิตใจคิดว่าดีขึ้นแต่อาจจะมีอาการแสดงออกถึงความเ ครียดเล็กน้อย แต่คิดว่าน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าตอนนี้นับจากวันแรกที่เจอก็ดีขึ้นมากๆ แล้ว ปกติเป็นคนนอนเก่งบ้าง แต่หลังๆก็นอนหลับบ้าง ไม่หลับบ้าง คือด้วยความที่อยู่ตรงนี้มาเป็น 10 ปี ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก นอกจากปรับสภาพจิตใจ เตรียมตัวน่าจะเป็นเรื่องของความคุ้นเคยมากกว่า เพราะว่าเราห่างหายจากตรงนี้ ไม่เคยห่างไปแบบเป็นเดือนๆ แบบนี้ เตยว่าเวล าจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น คำนี้ใช้ได้ตลอดจริงๆ

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังให้สาวใบเตยด้วยนะจ๊ะ

ใบเตย พรพจี อดีต ผกก.โจ้

ใบเตย พรพจี อดีต ผกก.โจ้

สู้ๆน๊า เป็นกำลังใจให้จ้า