ภรรยา แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เผย สามีเข้าฝันทุกคืน

เป็นเรื่องราวที่แฟนคลับติดตาม เมื่อวันที่ 13 กันย ายน 2564 ที่ผ่านมา ง า น ส ว ด อ ภิ ธ ร ร ม ศ พ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ นักร้องลูกทุ่งคนดังของเมืองไทย เป็นคืนสุดท้าย ณ วัดย างสุทธราม บรรย ากาศเต็มไปด้วยพี่น้องในวงการแล้วนอกวงการกลุ่มศิลปินตลกและนักร้องลูกทุ่งเข้ามาร่วมฟัง อ ภิ ธ ร รม ศ พ คื น สุ ด ท้ า ย ของ ซึ่งบรรย ากาศเต็มไปด้วยความโ ศ กเ ศ ร้า

โดย เชษฐ์ เชิญยิ้ม ดาราตลก เล่ าว่า ตนมาอาศัยอยู่กับแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ตั้งแต่ตนยังเด็ก โดยแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เป็นเหมือนครู พ่อ และพี่ จนกระทั่งไปไหน มีแต่คนเรียกตนว่าน้องของ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ และตนเข้าวงการบันเทิง วงการตลกได้ก็เพราะมี แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เป็นแรงบันดาลใจ พอทราบข่าวตนเ สียใจมาก และฝากถึงดวงวิ ญ ญ าณของ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ว่าพี่เ หนื่อยมามากแล้ว วันนี้พี่หายเ หนื่อยแล้ว หลับให้สบายนะพี่

ด้าน หยองลูกหยี ดาราตลก กล่ าวว่า ตนรู้สึกเ สียใจมาก ที่ผ่านมาพี่เขาป่วยรักษาตัวก็มีญาติและลูกๆ เฝ้าดูอาการมาโดยตลอด ตอนนี้พี่เขาได้หมดทุ กข์แล้ว ก็ขอให้พี่หลับสบาย อย ากให้แฟนเพลง ของคุณอา แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ จดจำเพลง เจ้าของเพลงดังจำนวนมาก อาทิ แห่ขันหมาก น่าอร่อย หิ้วกระเป๋า รักสาวเสื้อล าย จับตัวตีตราจองและสามเณรกำ พ ร้า อย ากให้ทุกคนรักและฟังเพลงไปตลอด

สำหรับคืนวันสุดท้ายของการทำบุญก ระดู ก “แอน” ภรรย าแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ได้เผยว่า สามีเ สียชีวิตได้ 3 วัน แต่ความรู้สึกเหมือนสามียังไม่ได้ไปไหน ตั้งแต่วันที่เอาก ระดู กออกจากเตาเผา ตอนที่จัดเรียงก ระ ดู กก็ยังเห็นเป็นรูปหน้ าของสามีเลย และทุกคืนที่หลับจะเห็นสามีมาหา ใส่ชุดสูทสีน้ำเงินตัวเดิมตัวเก่งของเขา และสามีมาหาแบบครบชุด ทั้งมาเข้าฝัน ทั้งกลิ่นธูป ทั้งเ สียงที่ได้ยิน สามีบอกว่าเรื่องงานทำบุญที่เตรียมเอาไว้ ถ้าออกพรรษาแล้วต้องไปให้ได้

และยังถามเธออีกว่า เบอร์โทรศัพท์เลขอะไร พอสะดุ้งตื่นก็เลยนึกขึ้นได้ว่าเลขท้ายโทรศัพท์มือถือ 2 ตัวท้ายของสามีคือ 68 แล้ว 68 มันบังเอิญเท่ากับอายุที่เ สียชีวิต และเลขฝาโล งก็ 68 เช่นกัน โดยภรรย าบอกว่า อย ากฝากข่าวนี้ให้กับแฟนเพลงของ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เป็นเลขเด็ดเลขท้ายเบอร์โทรศัพท์มือถือ

แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์

แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์