เจนนี่ ปล่อยโฮ บอกไม่เคยเปรียบตัวเองกับใคร

ทำเอาเป็นกระแสไม่หยุดหย่อย เรียกได้ว่ามีดราม่าเข้าไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวแดนใต้ชื่อดัง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ล่าสุดอยู่เฉยๆก็มีเรื่องให้พูดถึง ทำเอา เจนนี่ เสียใจอย่างบอกไม่ถูก หลังมีคลิปใน TIKTOK ที่มีการนำเรื่องของเธอไปนำเสนอ

โดยมีการกล่าวอ้างโยงไปถึงลิซ่า BLACKPINK พร้อมทั้งแสดงความเห็นต่างๆ นานา รวมถึงมีผู้แสดงความเห็นถึงเธอและครอบครัวด้วยถ้อยคำแรงๆ ทั้งๆที่เธอไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ลิซ่า blackpink

ลิซ่า blackpink

โดยเจนนี่ ได้โพสต์ข้อความว่า ยอมรับว่าทุกวันนี้เป็นคนเข้มแข็งและปล่อยผ่านทุกอย่างได้ดีกว่าเมื่อก่อนมากๆ แต่พอมาเห็นคลิปนี้ในติ๊กต๊อก บวกกับคอมเมนท์ต่างๆนาๆที่คนรุ มด่ า ใช้ถ้อยคำรุ นแร ง บางคอมเมนท์ลามปามถึงครอบครัว

ทั้งที่เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย มันก็บอบบางใช้ได้เลยนะ หนูบอกทุกคนมาเสมอว่าหนูไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร หนูรู้ดีว่าหนูควรอยู่จุดไหน หนูไม่ทราบว่าคนโยงต้องการอะไร

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ตอนเห็นข่าวแรกๆ หนูก็เฉยๆ เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็คงเงียบเหมือนข่าวอื่นๆที่เคยเกิดขึ้น แต่พอวันนี้มาเห็นคลิปแบบนี้ บวกกับคอมเมนท์ที่ทำร้า ยจิ ตใจแบบนี้

หนูกลับเสียใจอย่างบอกไม่ถูก หนูขอโทษทุกคนที่หนูเคยบอกว่าหนูเข้มแข็งมากพอแล้ว พอเอาเข้าจริงๆก็ยังคงเป็น เด็กที่ร้อ ง ของแม่เหมือนเดิม

ทั้งนี้ในสตอรี่ของสาวเจนนี่ ได้โพสต์ปล่อยโฮขณะคุยกับแม่เกตุ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นด้วยนะคะ

ขอบคุณ รัชนก สุวรรณเกตุ