คุณแม่ลิซ่า โพสต์วอนแฟนคลับ หยุดทำแบบนี้

นับว่าคนให้ความสนใจกันเยอะมาก ต้องบอกเลยว่าปังไม่หยุดเลยจ้า หลัง ปล่อย MV เพลงของ ลิซ่า BLACKPINK ภาคภูมิใจแล้ว กับ โซโล่ (Solo) เดี่ยว

ครั้งแรกของ ลลิษา มโนบาล หลังจากที่ค่าย YG ปล่อยออกมา

ที่ล่ าสุดต้องบอกเลยว่า3 วัน 120 ล้านวิวไปแล้วจ้า ต้องบอกเลยปังกว่านี้ไม่มีแล้ว

ลลิษา มโนบาล

ลลิษา มโนบาล

ล่ าสุดแฟนคลับแห่แชร์ โพสต์ของคุณแม่ของ ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ ขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจ รัก และ ซัพพอร์ตลูกสาวเป็นอย่างดี แต่ขอร้องเพียงเรื่องนี้เรื่องเดียว

ขอบคุณทุกคนที่รักน้องและเผื่อแผ่มาถึงครอบครัวของน้องนะคะ จริงๆแล้วครอบครัวเรามีกันหล ายคน

แต่อาจจะเห็นหน้ากันไม่หมด เพราะบางคนก็อย ากรักษาความเป็นส่วนตัว ไม่อย ากออกสื่อ คุณแม่ขอร้องว่าอย่าไปรบกวนเค้าเลยนะคะ

ล่ าสุดมีนักข่าวบุกเข้าไปหาคุณย ายถึงบ้าน ขณะที่ท่านกำลังพักป่อน โดยไม่ได้ขออนุญาตก่อน

ถ่ายรูปคุณย ายสัมภาษณ์คุณย าย ในตอนที่หล านสาวที่ปกติอยู่เป็นเพื่อนคุณย ายไม่อยู่บ้าน และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น หวังว่าคงไม่มีอีกเป็นครั้งที่สามนะคะ

ตอนนี้หล านสาวก็โ ทษตัวเองตลอด สงสารหล านสาวมากเลยค่ะ

ลิซ่า เริ่มเป็นที่สนใจในปี ค.ศ. 2012 หลังจากวายจีอัปโหลดวิดีโอการเต้นของเธอลงบนยูทูปในชื่อคลิปว่า WHO’S THAT GIRL??? ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2556 เธอยังได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง Ringa Linga ของแทยัง และเป็นนางแบบให้กับเสื้อผ้ายี่ห้อโนนากอน (Nonagon) ร่วมกับบี.ไอและบ็อบบี วงไอคอนในปี 2557

หลังจากการฝึกหัดนานกว่า 5 ปี ลิซ่าได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์ และเปิดตัวครั้งแรกด้วยอัลบั้ม สแควร์วัน เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ในเดือนพฤศจิกายน แบล็กพิงก์ได้รับรางวัลเอเชียอาร์ติสต์อะวอดส์รางวัลแรก

สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ในปีต่อมา พวกเธอกวาดสามรางวัลจากแกออนชาร์ตเคป็อปอะวอดส์ ในสาขาศิลปินหน้าใหม่แห่งปี, เพลงแห่งปี ประจำเดือนสิงหาคม และเพลงแห่งปี ประจำเดือนพฤศจิกายน

โดยส่วนตัวของลิซ่านั้นเรียกว่าเป็นสมาชิกวง แบล็กพิงก์ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกอย่างเป็นทางการของ Celine

ตลอดจนได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BVLGARI แบรนด์หรูชั้นนำของอิตาลี อีกด้วย

นอกจากผลงานจากแบล็กพิงก์ แล้วเธอยังได้รับหน้าที่เป็น ที่ปรึกษาด้านการเต้น ในรายการ วัยรุ่นวัยฝัน ซีซัน 2 และ3 หรือ Youth With You ของประเทศจีนอีกด้วย