นายไชย์พล เจิมป้ายแดง พร้อมฝากถึงยูทูบเบอร์ หลังศาลให้ประกัน

ถือเป็นอีกข่าวที่ได้รับความสนอกสนใจจากประชาชนจำนวนไม่น้อย เมื่อหลังอัยการสั่งฟ้ อง ลุงพล-ป้าแต๋น โดยศ าลให้ประกั นตัวทั้งคู่ไม่เครี ยดยังใช้ชีวิตปกติ ขณะที่ เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 64

ยูทูบ มนต์โอม ของลุงพล นายไชย์พล วิภา และ ป้าแต๋น สมพร หลาบโพธิ์ สองสามีภรรย า เผยคลิป ไปทำอะไรวันนี้ ขณะลุงพลกำลังขับรถไถเกลี่ยพื้นที่บริเวณหน้าบ้านเตรียมเทปูน

ใช้พื้นที่จัดกิจกรรม โดย ป้าแต๋น เผยว่า บริเวณดังกล่ าวมีการใช้บ่อย เลยจะเทปูนเพื่อให้สวยงาม

โดย ลุงพล ยังได้อัดคลิปว่า ฝากความห่วงใยถึงยูทูปทุกช่อง โดยบอกว่า ขอให้ระวังเรื่องการถ่ายคลิปหรือไลฟ์สดไปติดสัญลักษณ์สำนักงานสถานที่ราชการ ภาพเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ จะเป็นการรบกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ ขอให้ยูทูบเบอร์ทุกคนเคารพสถานที่ของราชการ

ด้วยความเป็นห่วงจะกระทบภายหลังว่ายูทูบเบอร์บ้านลุงพล ละลาบ ละล้วง ไม่เคารพสถานที่ เราอยู่กันเยอะหลายจุด จะเรียกมารวมกันย าก ทุกคนมีมุมมองต่างกัน ลุงพลเป็นห่วง เลยทำคลิปนี้ลงในช่องมนต์โอม ฝากถึงยูทูบเบอร์ทุกคนด้วย

ขณะที่เมื่อวันที่ วันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา ทั้งคู่นำรถป้ายแดงไปวัดเพื่อทำบุญสะเดาะเคราะห์ และนำรถตู้คันใหม่ป้ายแดงไปให้หลวงพ่อเจิมที่วัดดานพระอินทร์ด้วย หลังจาก ลุงพล และ ป้าแต๋น ไปรับรถตู้ป้ายแดง ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยป้าแต๋น บอกว่า ตั้งชื่อรถตู้ว่า น้องใบบุญ ซึ่งเหล่ ายูทูบเบอร์แห่ถ่ายคลิปไลฟ์สด รถตู้ป้ายแดง เลขทะเบียน 0882