ชาวเน็ตวิจารณ์ เอ็มวีเพลงใหม่ ลิซ่า

เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หล ายเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ทำเอาเหล่ าชาวเน็ตไทยฮือฮาเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่ล่ าสุดเธอนั้นได้ออกโซโล่เพลงใหม่ LALISA ที่ใช้เพียงเวล าไม่กี่ชั่วโมงก็กล ายเป็นที่พูดถึงแทบจะทั่วโลกเลยทีเดียว

สืบเนื่องจากวันนี้ (10 ก.ย.) เวล า 11.00 ตามเวล าประเทศไทย ลิซ่า แบล็กพิงก์ ได้ออกโซโล่เพลงใหม่ชื่อว่า LALISA แน่นอนว่ากล ายเป็นที่ฮือฮาของเหล่ าชาวเน็ตกันแบบรัวๆ จนตอนนี้ก็ยังติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ในอันดับ 1 และ อันดับ 2 ไปแล้วนั่นเอง

โดยในเอ็มวีเพลงโซโล่นี้นอกจากจะโชว์ทักษะความสามารถของไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น

และโดยเฉพาะการแร็ปของสาวลิซ่าอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ก็ยังมีการเผยแพร่วัฒนธรรมไทย อาทิเช่น มีฉากที่ยกอุทย านประวัติศาสตร์พนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลิซ่ามาประกอบฉากด้วย และตัวสาวลิซ่าเองก็มีการใส่ชุดไทยประยุกต์และชฎาอยู่ในเอ็มวีเช่นเดียวกัน

ลิซ่า แบล็กพิงก์

และตรงนี้อยู่ดีๆ ก็กล ายมาเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้ เพราะในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพคอมเมนต์จากชาวเน็ตรายหนึ่งที่บอกว่า “มันเหมาะแล้วหรอ เอาชุดไทยใส่ชฎามาเต้นแบบนี้ เ สื่อมมาก” หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาสวนกลับแทน เรียกได้ว่า เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นมาอย่างงงๆ กันเลยนั่นเองค่ะ

ลิซ่า แบล็กพิงก์

ลิซ่า แบล็กพิงก์