อุ๊บ วิริยะ เผยคำถามจากลูกชาย ธันวา ราศีธนู

มีชาวเน็ตพูดถึงเรื่องนี้เยอะมาก เรียกได้ว่าเป็น ข่ า ว ช็ อ ก ว ง ก า ร เ พ ล ง ลู ก ทุ่ ง ไ ท ย ห ลั ง ไ ด้ สู ญ เ สี ย ศิลปิน ธันวา ราศีธนู เจ้าของฮิตอย่างมากมายเช่น ไก่ตาฟาง ,11 รด,กบเฒ่า ได้จากไปด้วยโรคCV-19 อย่างกะทันหัน หลังรักษาอาการป่ วยนานกว่า 2 สัปดาห์ แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้นจนเ สียชีวิตในที่สุด

โดยงานฌาปนกิจได้ถูกจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ก.ย.64) โดยมีเพื่อนครอบครัวและเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คนไปร่วมงานเนื่องจากมันเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และเนื่องด้วยสถานการณ์ CV-19 ทำให้จำกัดผู้คนเข้าร่วมงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน อุ๊บ วิริยะ ยังได้โพสต์ต่อว่า หลับให้สบายไม่ต้องห่วงอะไรนะครับน้อง # ธันวา # ราศีธนู เรื่องงานในวงการบันเทิงของ # น้องน้ำโขง และ # น้องแผ่นดิน ลูกสาวและลูกชายสุดรักของธันวา # ครูอุ๊บ จะสานต่อให้ถึงที่สุดเลยนะครับ.. # น้องน้ำโขงน้องแผ่นดินลูกศิษย์ครูอุ๊บ จากสถาบันสอนเดินแบบ-บุคลิกภาพและการแสดง # Oop # Model # Thailand

งาน

ธันวา ราศีธนู

อุ๊บวิริยะ

ล่ าสุดทางด้าน อุ๊บ วิริยะ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในงานฌาปนกิจของ ธันวา ราศีธนู พร้อมกับข้อความสุดสะเทือนใจ แม้งานศ พจะโดดเดี่ยวเดียวดาย..แต่ชื่อของเขาก็จะอยู่ในใจและความทรงจำของพวกเราตลอดไปครับ …เสร็จสิ้ นเรียบร้อยแล้วการประกอบพิ ธี ฌ า ป น กิ จ # ธันวา # ราศีธนู ในเวล า 13.00 น. ณ เมรุ # วัดท่าซุ้ง # บางไทร # อยุธย า สงสารเด็กๆกันมาก..โดยเฉพาะน้องแผ่นดิน4-5ขวบเอง..กำลังเล่นโทรศัพท์และสงสัยถามแม่ว่า # ทำไมรูปพ่อเยอะจังในโทรศัพท์ โถ..ลูก.ไร้เดียงสาจริงๆ # สู่ สุ ข ค ติไปให้สบายสู่สวรรค์ชั้นฟ้า

โพสต์

ลูกๆ

ลูกๆ

ครอบครัวของธันวา ราศีธนู