แม่น้องจีน่า เปิดใจ หลังพบตัวลูกสาว

มีคนพูดถึงเรื่องราวนี้ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก จากกรณี น้องจีน่า เด็ กหญิง อายุ 1 ขวบ 11 เดือน ถูกนายเสี่ยว อายุ 44 ปี ชาวเมียนมา อุ้มไปปล่อยที่หน้าถ้ำในป่าลึกพื้นที่ บ้านห้วยฝักดาบ หมู่ 16 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหาจนพบว่าอยู่ในกระท่อมกล างป่า

โดยมีชาวบ้านช่วยเหลือน้องเอาไว้ได้ ขณะนี้กำลังไปรับตัวกลับมาอย่างปลอดภั ย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เจอน้องจีน่าแล้ว

เจอน้องจีน่า

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 5 ก.ย. เจ้าหน้าที่ ตชด.33 ได้พาตัว นายสุริยะ วงศ์ศิล ารุ่ง อายุ 43 ปี และนางมาลี ปะสี อายุ 23 ปี พ่อและแม่ของน้องจีน่ามายังพื้นที่กล างหมู่บ้าน เพื่อรอการส่งมอบตัวลูกน้อย

โดยนางมาลี ได้กล่ าวขอบคุณตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายงานเกี่ยวข้อง รวมทั้งคนไทยทั้งประเทศที่ส่งกำลังใจขอให้ตนได้เจอลูก หลังจากนี้จะได้พาตัวลูกน้อยไปตรวจร่า งกา ยต่อไป

ด้านแม่ของน้องจีน่าที่ทราบข่าวดีครั้งนี้ ถึงกับดีใจและร่ ำไ ห้ออกมา โดยเจ้าหน้าที่เตรียมน มและน้ำให้น้องจีน่าดื่ม พร้อมจัดพย าบาลเข้าไปดูแลน้องจีน่าในกระท่อม และเตรียมนำตัวน้องจีน่าไปดูแลที่โรงพย าบาลในเบื้องต้น

ด้านแม่ที่ยิ้มด้วยความดีใจตลอดเวล า ได้ดูภาพน้องจีน่าที่เจ้าหน้าที่ถ่ายมาให้ดู ก่อนกล่ าวว่า ดีใจมาก ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่เก่งมาก ปาฏิหาริย์มีจริง เมื่อเห็นภาพน้องรู้สึกปลื้มใจมาก

แม้น้องจะผอ มไปมากก็ตาม โดยเห็นน้องจีน่าดื่มน มไป 1 กล่องด้วย ตอนนี้อย ากกอดน้องจีน่ามากๆ พร้อมดีใจที่จะได้ฉลองวันเกิดน้องจีน่าในเดือนหน้า

ขณะที่พ่อของน้องจีน่า ขอบคุณทุกฝ่ายที่มาช่วยเหลือ ตอนนี้ครอบครัวดีใจมากที่น้องจีน่ากลับมาสู่อ้อมกอดครอบครัวอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความดีใจกับครอบครัวน้องจีน่าด้วยนะคะ ที่ได้น้องจีน่ากลับเข้าสู่อ้อมกอดอีกครั้ง