อ้อย กะท้อน โพสต์อาลัย ธันวา ราศีธนู

นับว่ามีคนให้ความสนใจข่าวนี้กันเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นข่าวส ะเ ทื อ นวงการเพลงลูกทุ่งไทยหลังได้ สู ญ เ สี ย ศิลปิน ธันวา ราศีธนู ไปด้วย CV อย่างกะทันหัน หลังรักษาอาการ ป่ ว ย นานกว่า 2 สัปดาห์ แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้นจน จ า ก ไ ป ในที่สุด โดยทางด้าน ธันวา ราศีธนู เป็นเจ้าของฮิตอย่างมากมายเช่น ไก่ตาฟาง ,11 รด,กบเฒ่า

ต่อมาทางด้านนักร้องดัง บ่าววี อาร์สย าม ในฐานะน้องชายคนสนิทได้ออกมาโพสต์ข้อความแการจากไปของ ธันวา ราศีธนู เอาไว้ว่า ธันวา ราศีธนู ไว้ว่า

โพสต์

โดยมีทางด้าน รอน อรัณย์ นักร้องดังได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมส่งเพื่อนรัก ธันวา ราศีธนู พร้อมกับบอกว่า รอส่งเพื่อนอยู่นะ เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน รอน อรัณย์ นั้นมีความสนิทสนมกับครอบครัวของ รอน อรัณย์ มากๆและยังคง

ธันวา ราศีธนู

ธันวา ราศีธนู

ล่ าสุดทางด้าน อ้อย กะท้อน ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เป็นน้องชายอีกคนที่ถือว่าสนิทมาก น้องมันเคยชวนไปเปิดหมวกร้องเพลงหาเงินช่วยเพื่อนที่โคราช กล างตล าดเราก็ไม่เคยทำ แต่มันบอกเจ้สนุกดี เราก็เออ เพื่อช่วยคน แต่พอร้องไปสักพักคนเข้ามาห้อมล้อมมากมาย บรรย ากาศมันแปลกใหม่กว่าเราร้องบนเวทีคอนเสิร์ต

โพสต์

ธันวา ราศีธนู

เป็นเรื่องราวต่างๆที่มีความทรงจำ อีกหล ายเรื่องราว เช้านี้ตื่นมารับรู้ข่าวการจากไปของน้อง ไม่มีวี่แวว เพิ่งคุยกันเรื่องทำงานเพลงร่วมกัน เพิ่งแต่งเพลงมาให้พี่ร้อง แต่เนื่องจาก CV เลยขอน้องมันเลื่อนไปก่อนที่ ขอแสดงความเสี ยใจกับครอบครัวด้วย รักน้องชาย

อ้อย กะท้อน

ธันวา ราศีธนู