สาวดวงเฮง รับเละ 6 ล้านบาท หลังบูชาปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ

รับโชคใหญ่ สาวถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน หลังบูชาปี่เซี๊ยะจักรพรรดิได้ไม่นาน เชื่อสุดใจ ทั้งเชื่อทั้งบูชา ตอนนี้เช่ามาบูขากันทั้งบ้านแล้ว ซึ่งเป็นซี่เซี๊ยะจักรพรรดิจากเพจ A neon โดยสาวคนนี้มีชื่อว่า เกสร หลังจากไปบูชาปี่เซี๊ยะไม่นาน ก็ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาทกลายเป็นเศรษฐีไปเลย

เอ นีออน เจ้าของแบรนด์นีออนไทยแลนด์ และเป็นผู้ปล่อยเช่า ปี่เซี๊ยะจักรดิพรรดิที่ เกสรไปบูชามา

เมื่อวันจันทร์ ที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมาโดย เพจ A neon ได้เปิดเผยความมหัศจรรย์ของปี่เซี๊ยะจักรพรรดิหลัง เกสร ได้นำไปบูชาและถูกล็อตเตอรี่รางวับที่ 1 ทาง เพจ A neon ได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกภายหลังถูกรางวัลดังกล่าวว่า ตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นมากๆ ดีใจ ตอนที่ตรวจรางวัล ตนได้ตรวจทางโทรศัพท์ ไล่มาจากตัวท้ายก่อน เมื่อพบว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนดีใจ กระโดดไปบอกกับคนที่บ้านเลย

คลิปต้นเรื่อง ที่พาไปสัมภาษณ์ความรู้สึกของ เกสร หลังถูกรางวัลที่ 1 เพราะบูชาปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ

คลิปเปิดใจ เกสร ว่าบูชา หรือทำอย่างไรให้ปี่เซี๊ยะให้โชคแบบนี้

เกสร ผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 หลังบูชาปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ

เกสร กล่าวต่อว่า หลังจากตนได้เช่าบูชาปี่เซี๊ยะจักรพรรดิจาก เอ นีออนไป ตนก็อธิษฐานอยากถูกล็อตเตอรี่ซักใบ ขอรางวัลที่ 1 ก็ได้สมความปรารถนา นอกจากเรื่องนี้แล้ว ตนก็ขอเรื่องนี้โรคภัยไข้เจ็บไม่ให้มาเบียดเบียน ก็สมหวังในเรื่องโชคลาภแล้ว

ทาง เพจ A neon โดยเอ เจ้าของเพจ ถามต่อไปว่า ทางทีมงาน ทางเพจเชื่อเรื่องปี่เซี๊ยะมากๆ หลังจากนี้ ทางเอ และทีมงานจะเป็นตัวแทนไปทำบุญในโอกาศที่เกสรถูกรางวัลที่ 1 ด้วย ทางเพจได้สอบถามทางเกสรว่ามีความเชื่อเรื่องนี้อย่างไรบ้าง เกสรเล่าไปว่า ตนมีความศรัทธาและเชื่อมั่นมาก สวมที่ข้อมือตลอดเวลา ตอนนี้ตอนก็สั่งกำไลหยกปี่เซี๊ยะไปแล้วด้วย ที่สำคัญตอนนี้ทางบ้านตื่นเต้นกันมา เข้ามาสั่งเช่ามาบูชากันทุกคนแล้วกันทุกคนแล้ว เกสรกล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ในตอนที่ทีมงานติดต่อไปสอบถามความรู้สึก ทางบ้านของเกสร กำลังเตรียมของไปทำบุญ ถวายพระที่วัด พร้อมกันนี้ ขออนุโมทนาสาธุ กับทางผู้โชคดีด้วย และไม่ได้มีแค่ บ้านเกสรเท่านั้นที่ได้รับทรัพย์ครั้งนี้ ยังมีอีกลายท่านที่ได้รับโชคลาภ หลังบูชาปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ

คลิปสัมภาษณ์เต็มๆ

ถือเป็นเรื่องมหัจรรย์ที่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าปี่เซี๊ยะจักรพรรดิให้โชคกับผู้ศรัทธา เชื่อมั่นและบูชาปี่เซี๊ยะจริงๆ