เจ้าหน้าที่ เผยพิรุธผู้ต้องสงสัย ลักพาตัวน้องจีน่า

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถูกจับตาอย่างหนัก วันที่ 7 ก.ย. 64 จากกรณี ด.ญ.พรศิริ วงศิล ารุ่ง หรือ น้องจีน่า เด็กวัย 1 ขวบ 11 เดือน หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงเย็น วันที่ 5 ก.ย. ขณะเล่นกับแมวอยู่หน้าบ้าน ในพื้นที่ บ้านห้วยฝักดาบ ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ล่ าสุด พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทีมเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบป ากคำคนในหมู่บ้าน รวมทั้งผู้ต้องสงสัยจำนวน 1 ราย ที่เผยพิ รุ ธคือให้การไม่ตรงนัก ผู้ต้องสงสัยรายนี้เป็นเพื่อนของพ่อน้องจีน่า

เมื่อสอบสวนพบว่า เป็นคนต่างด้าวที่ลั กลอบเข้าเมืองมาโดยวิธีการผิ ดก ฎหมาย และอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ที่สำคัญเป็นบุคคลที่น้องจีนารู้จักคุ้นเลยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากมาพบกับครอบครัวน้องบ่อยๆ เบื้องต้นได้ดำเนินการควบคุมตัวและทำการสอบสวนเพิ่ม

ส่วนประเด็นรถยนต์ต้องสงสัย 5 คัน ขณะนี้อยู่ระหว่างแกะรอยจากวงจรปิดเพื่อสอบสวน เบื้องต้นพบ 2 คัน เป็นรถกระบะและรถเก๋งที่วิ่งออกจากหมู่บ้านในช่วงเวล าเดียวกันกับที่น้องหายตัวไป

จึงได้ตั้งข้อสงสัยว่ามีโอกาสที่อาจเกิดอุ บัติเห ตุทางรถยนต์ชนน้องหรือไม่ จนทำให้ต้องนำร่ างออกจากพื้นที่ไปซ่อนเร้นอำพ ราง

หรืออาจลั ก พาตัวไปเพื่อการอื่น ซึ่งทีมเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง ทุกประเด็นยังคงเป็นไปได้