สายเปย์! ตั๊กแตน ชลดา ทุ่ม 20 ล้าน สร้างบ้านหลังใหม่ให้

แฟนคลับยังไม่ลืม อีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่ต้องบอกเลยว่าประสบความสำเร็จในวงการเพลงมากๆเจ้าตัวโด่งดังและมีชื่อเ สียงเป็นที่รู้จักของเหล่าบรรดาแฟนคลับ อีกทั้งยังมีผลงานเพลงที่เพราะและหลายคนชื่นชอบมากมาย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันถือสร้างปรากฏการณ์ต่างๆไว้มากมายกับผลงานของเธอ

ตั๊กแตน ชลดา

เรียกได้ว่านี่คือเครื่องการันตีแล้วว่าเจ้าตัวเป็นนักร้องมากคุณภาพและประสบความสำเร็จกับสายงานในด้านนี้จริงๆ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากรักน้องสาวเ สียงหวานอย่างตั๊กแตนชลดา สาวสวยที่มีผลงานเพลงเพราะเพราะมากมาย เธอเป็นหนึ่งคนที่มีพรสวรรค์ในด้านการร้องเพลงและเ สียงมีเอกลักษณ์มากๆ เธอเริ่มเข้าสู่วงการร้องเพลงจากการแข่งประกวด และได้รับโอกาสให้เซ็นสัญญาในสังกัดแกรมมี่โกลด์ ก่อนที่จะมีผลงานเพลงเพราะเพราะออกมามากมาย

ตั๊กแตน แม่

บ้านใหม่ตั๊กแตน

ไม่ว่าจะเป็นเพลงไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ ถนนค้นฝัน อย ากเป็นคนรักไม่อย ากเป็นชู้ และปัจจุบันเธอก็ได้ตัดสินใจออกมาเป็นนักร้องอิสระอย่างเต็มตัว และมีผลงานเพลงเพราะๆที่โด่งดังมากมาย เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวที่เก่งและไม่ธรรมดาจริงๆ ถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่ขยันทำงาน มากๆเรียนได้ว่าหนักก็เอาเบาก็สู้ไม่ว่าจะเป็นงานร้องเพลง

บ้านใหม่ตั๊กแตน

การออกทัวร์คอนเสิร์ต หรือแม้จะเป็นการขายของไม่ว่าจะเป็นทำขน มจีนน้ำย าขาย ขายแจ่วบอง ขายน้ำปลาร้า และอื่นๆอีกมากมายแล้วเจ้าตัวยังเก็บเงินก้อนใหญ่จากการทำงานซื้อและสร้างบ้านให้แม่เป็น มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นคนที่กตัญญูมากๆเลยทีเดียวอีกทั้งยังเป็นคนที่เก่งและขยันน่าเอาเป็นตัวอย่างสุดๆ

บ้านใหม่ตั๊กแตน

บ้านใหม่ตั๊กแตน