ลงเลยได้วัคซีนแน่ เฉพาะคนร้านอาหาร

ข่าวดีของคนร้านอาหาร เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก เพื่อนแท้ร้านอาหาร แจ้งเปิดรับลงทะเบียนฉี ดวั คซี น สำหรับคนร้านอาหาร รอบใหม่ โดยระบุว่า

เป็นโควต้าที่ทางสมาคมภัตตาคารไทยได้รับจัดสรรจากกระทรวงสาธารณสุข โดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

เฉพาะบุคลากรที่ทำงานร้านอาหาร จะร้านอาหารทั่วไป คาเฟ่ หาบเร่-แผงลอย ได้หมด ขอเพียงเป็นบุคลากรทำงานในร้านอาหารจริงๆ ทั้งคนไทย และแรงงานต่างชาติ

โดยต่างชาติต้องมีเลขบัตร หรือเลขพาสปอร์ต และสะดวกมาฉี ดที่สถานีกลางบางซื่อ เป็นวั คซี นสูตรไขว้ ซิโนแวค-แอสตราเซเนกา ซึ่งจะเป็นวั คซี นสูตรหลักจากนี้ไป ฉี ดภายในเดือนกันยายนนี้

ย้ำว่า เฉพาะคนร้านอาหารที่ยังไม่ได้ฉี ดเข็มแรกยังไม่มีคิวฉี ดที่ไหน และสะดวกมาฉี ดที่สถานีกลางบางซื่อ พร้อมกันนี้แจ้งว่า ญาติ มิตรที่ไม่ได้เกี่ยวกับการทำงานในร้าน

ได้โปรดอย่านำมาลงทะเบียนช่องทางนี้ เพราะหากถูกตรวจพบว่า มีบุคคลไม่เกี่ยวข้องกับร้านอาหารลงทะเบียนมา จะถูกพิจารณาตัดโควตาส่วนนี้

สามารถลงทะเบียนได้จากลิงก์ด้านล่าง จากนั้นรอรับ SMS นัดหมาย และแอดไลน์วั คซี นสมาคมฯ เพื่อสอบถามข้อมูล รับแจ้งวันนัด Line ID @thairestaurant ลิงก์ลงทะเบียนฉี ดวั ค ซี นhttps://bit.ly/3jJ1W01

อย่างไรก็ตาม รีบลงทะเบียนฉี ดวั คซี น คนร้านอาหาร หาบเร่ แผงลอย ก่อนพลาดรับสิทธิ

ขอบคุณ เพื่อนแท้ร้านอาหาร