สัญญาณดี คนเริ่มหาย กลับบ้านแล้ว

ทำเอาชาวเน็ตปลื้มใจ เป็นการอำลาที่เปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง เมื่อเหล่าบุคลากรด่านหน้า อัดคลิปโบกมืออำลาแผนกฉุกเฉิน โรงพย าบาลบุษราคัม ที่เริ่มปิดแล้ว เหตุเพราะผู้ป่ว ยน้อยลง เป็นสัญญาณที่ดี!

พย าบาล โบกมือลา เริ่มปิดโซน ICU รพ.บุษราคัม

โดย สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า มีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในพย าบาลด่านหน้า ดูแลผู้ป่ว ย CV-19 อยู่ที่โรงพย าบาลสนามบุษราคัม ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นตัวเธอเอง และเพื่อนๆพย าบาล โบกมือบ๊ายบายอำลาโซน ICU ที่ตอนนี้เริ่มร้างผู้ป่ว ยแล้ว!

พยาบาล โบกมือลา เริ่มปิดโซน ICU รพ.บุษราคัม

แม้การอำลาส่วนใหญ่จะเป็นไปด้วยความเศร้า แต่การอำลาในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องที่เชื่อเหลือเกินว่า หลายคนรู้สึกดีใจกันอย่างมาก เพราะหมายความว่า สถานการณ์ผู้ป่ว ยเริ่มดีขึ้นแล้ว การติดเชื้ อเริ่มลดลงและภาระอันหนักหน่วงมาตลอดครึ่งปีของเหล่าบุคลากรด่านหน้าก็เริ่มคลายลง แสดงให้เห็นถึงความพยายามอันเป็นผล

พยาบาล โบกมือลา เริ่มปิดโซน ICU รพ.บุษราคัม

โดยในคลิปที่โพสต์ระบุข้อความว่า “เริ่มปิดโซนแล้วค่ะ บ๊ายบาย ICU ในตำนาน ดีใจกับคนไข้ทุกคน ที่ได้กลับบ้านนะคะ #บุษราคัมเมืองทอง #CV19เราต้องรอด #staysafe #พย าบาลสายฮา” ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความชื่นชมเป็นกำลังใจให้กับเหล่าพย าบาลกันมากมาย รวมถึงขอบคุณทุกความเหนื่อยยากของด่านหน้าทุกคนด้วยเช่นกัน…