ณัฎฐ์ เทพหัสดินแนะคนฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มไปตรวจภูมิ

ยังเป็นที่ติดตามของเหล่าแฟนคลับ เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ของวงการบันเทิงสำหรับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หลังภรรยาสาวสวย นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส เพิ่งได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกอย่าง น้องเนล่า ธัญญณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ไปเมื่อช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจของครอบครัวทั้งสองฝ่าย

ครอบครัวณัฎฐ์เทพ

และเมื่อมีลูกน้อยก็เลยต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยทางด้าน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ก็ได้รีบไปฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน CV-19 โดยทางด้าน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ได้เลือกฉีดวัคซีนซิโนแวคทั้ง 2 เข็ม

ณัฎฐ์ เทพหัสดิน

ใบตรวจภูมิ

ล่าสุดทางด้าน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เลยได้ไปขอตรวจภูมิ หลังจากทำการฉีดวัคซีนครบทั้ง 2 เข็ม โดยทางด้าน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ได้โชว์ผลตรวจภูมิพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า ตัวเองชื่อเล่นว่าภูมิ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว ภูมิ(คุ้มกัน)ขึ้นมาเท่าไหร่ วันนี้เลยลองมาตรวจให้รู้ชัดกันไปเลย ผลคือนอกจากจะได้รู้ว่าตัวเองเป็นคนมีภูมิแล้ว ยังได้ความรู้ใหม่ว่าร่างกายแต่ละคนก็มีความสามารถสร้างภูมิไม่เท่ากันอีก แต่ถึงจะมีภูมิแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเอง ยังต้องใส่มาส์ก หมั่นล้างมือ และรักษาระยะห่างเหมือนเดิม แล้วถ้าอยากรู้ว่ามีภูมิมั้ยไม่ต้องรอภูมินะครับ ไปตรวจเองเลยจ้า และอย่าลืมปรึกษาคุณหมอในเรื่องของผลตรวจที่ได้นะครับ เพราะการแปลผลมีความซับซ้อนพอสมควรครับ

ครอบครัวณัฎฐ์ เทพ