ลุงพล ป้าแต๋น เสริมดวงชะดา เจิมรถตู้คันใหม่

เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 3 กันย ายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรย ากาศที่หน้าบ้าน นางสมพร หล าบโพธิ์ และนายไชย์พล วิภา หรือป้าแต๋น-ลุงพล ยังคงมีเหล่ ายูทูบเบอร์ออกมาทำกิจกรรมไลฟ์สดทางยูทูบตามปกติ

หลังจากที่ นางสมพร หรือ ป้าแต๋น ถูกหม ายเรียกเพื่อให้เข้ารับทราบข้อกล่ าวหา ใน 2 ข้อห า คือ การกระทำใดๆ เพื่อทำให้ผลทางค ดีเปลี่ยนแปลงไป ตามประมวลก ฎหมายวิธีพิจารณาความอ าญามาตรา 150 ทวิ // และมาตรา 83 ประมวลก ฎหมายอ าญา เกี่ยวกับการเป็นตัวการร่วมกระทำผิ ดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเวล า 07.30 น. ลุงพล ป้าแต๋น พร้อมกลุ่มยูทูบเบอร์บางส่วนเดินทางไปที่วัดดานพระอินทร์ตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อไปพบกับพระอาจารย์พล เจ้าอาวาสวัด เพื่อเจิมรถตู้ใหม่ป้ายแดง พร้อมกับเสริ มดว งชะตาให้ป้าแต๋น

ส่วนการที่จะรับทราบข้อกล่ าวหาในวันพรุ่งนี้ (4 กันย ายน 64) นั้น ทาง นางสมพร หล าบโพธิ์ ได้ยืนยันผ่านยูทูบของตนเองว่าจะมีการเข้ารับทราบข้อกล่ าวหาแน่นอนที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

รถตู้

ด้านแม่น้องชมูพู่ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา ยังคงทำกิจกรรมที่บ้านตามปกติ พร้อมกับปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว โดยบอกเพียงสั้นๆ ว่า ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามก ฎหมาย

ต่อจากนี้ไปก็เป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่จะดำเนินการนำตัวผู้กระทำความผิ ดมาลงโท ษ ซึ่งตอนนี้ไม่อย ากจะพูดอะไรมาก นอกจากขอให้เป็นไปตามที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการ

ป้าแต๋น ลุงพล

อย่างไรก็ตาม ลุงพล ป้าแต๋น ออกไปทำบุญที่วัดแต่เช้า เจิมรถตู้ป้ายแดงคันใหม่ พร้อมกับเสริ มดว งชะตา ยืนยันพรุ่งนี้ป้าแต๋นไปรับทราบข้อกล่ าวหาที่ สภ.กกตูม แน่นอน