หนุ่มโพสต์คลิป มีคนแอบเข้าห้องนอน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาสังคมออนไลน์แห่แชร์เตือนภั ยกันอย่างล้นหล ามอยู่ในขณะนี้ ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @ O’Pongsakorn Poolsuk ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะจับภาพของโจ รโร คจิ ต ขณะเดินเตร็ดเตร่บริเวณทางเดินหน้าหอพัก หลังจากดูว่าไม่มีคนแล้ว ก็ตรงเข้าหยิบกุญแจห้องที่มีการซ่อนเอาไว้ แล้วจึงตรงเข้าไปในห้องเพื่อเข้าไปลั กกางเกงใ น

โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า “หอผมอีกแล้วหรอเนี่ย เตือนๆกันหน่อยนะครับใครที่อยู่ซอยตาทิพย์ 1 รู้ถึงที่ซ่อนกุญแจห้องของคนอื่น เวล าอาบน้ำของคนอื่น แสดงว่าต้องมาสังเกตอยู่บ่อยๆ ระวังตัวกันด้วยนะครับ” ถ้าเป็นไปได้อย ากจะให้ช่วยกันหาตัวคนคนนี้ วันที่โดนถ่ายเราก็ปล่อยให้เค้าเดินผ่านไปหน้าตาเฉยเพราะคิดว่าเป็นเพื่อนของพี่ข้างห้อง ใครมีเบาะแสของคนคนนี้ก็แจ้งๆ กันด้วยนะครับ เราจะได้จบเรื่องนี้สักที ทุกวันนี้ระแวงไปหมดทั้งตอนอาบน้ำ ทั้งตอนนอน อันนี้เป็นห้องของคนที่อยู่หอเดียวกันโดน พึ่งโดนไปกับตัวเมื่อวันที่ 19 ก็ไม่คิดว่ามันจะกล้ากลับมาหอนี้อีกนาน

โพสต์ดังกล่ าว

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่ าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเตือนภั ย ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ต่างต้องระวังตัวกันมากขึ้น พร้อมทั้งยังแท็กเพื่อนเข้ามาเป็นดูเรื่องราวดังกล่ าว เพื่อช่วยกันเตือนภั ยอีกด้วย

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

โพสต์ดังกล่ าว