สาวหมูป่า ยืนยัน ไม่มีผู้ชายเข้ามาหาทั้งนั้น

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ชาวเน็ตพูดถึงเป็นวงกว้าง เมื่อวันที่ 1 ก.ย.64 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Nutch Prasopsin ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

– surreal สุด ๆ มาช่วยหมูป่าที่ถูกทอดทิ้ ง

– หมูป่า 20 กว่าตัว ค ล อ ด ลู ก ออกมาที่ป่า โดนหมาจร 200 กว่าตัว เ อ า ลู ก ไปกินหมด

– ตอนนี้มีแม่หมู รอ ค ล อ ด อีก 4-5 ตัว

– หมูป่าอยู่ใน ตึก ร้าง นั่นแหละ หากินเสร็จแล้วก็นอนในตึก

– วันไหนหิวมาก ๆ ก็ออกไปนอกถนน

– ระหว่างที่ live ไปเรื่อย ๆ

– กล้องก็แพลนไปเจอผู้หญิงกำลัง โ ป้ กำลัง มี อะ ไร กับ ผู้ ช า ย

จากนั้นคณะเจ้าหน้าที่ได้เดินไปที่บ้านร้างหลังหนึ่งซึ่งอยู่ติดกับล านโล่งที่คนนำเศ ษอาหารมาให้หมูป่าที่มีข่าวว่าพบหญิงส ติไม่ดีถูกท ารุ ณทางเ พ ศกับชายหล ายคนสภาพเหมือนเวียนเทียนในสภาพร่ างก ายเ ป ลื อ ย เ ปล่ า

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงได้พบชั้นล่ างบ้านหลังที่เป็นข่าวได้ทำเป็นที่อาศัยมีมุ้ง หมอน และเครื่องใช้จำเป็นจำนวนหนึ่งคล้ายเป็นที่อยู่อาศัยของผู้ไร้ที่อยู่ และได้พบ กับน.ส.หมวย (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ที่ตกเป็นข่าวว่าถูกทำ ร้ ายท างเ พศ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบถามเบื้องต้น และได้นำตัวมาสอบถามที่สถานีตำรวจพร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

น.ส.หมวย (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ได้เล่ าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า ปกติตนก็พักอยู่บ้านพ่อบ้านแม่ที่อยู่หลังวัดแคบางปล ากด การเดินทางเข้าออกลำ บ ากจึงได้ผันตัวมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านร้างหลังดังกล่ าวมาแล้วประมาณกว่า 1 ปีเพราะอยู่ง่ายและได้อยู่เพียงลำพั งคนเดียว และที่มีคนเขาบอกว่ามีผู้ชายแวะเวียนไปหาบ่อยนั้น ขอปฏิเสธว่าไม่มี และไม่มีใครมาทำร้ าย ข่าวที่ว่ามีคนไลฟ์สดแล้วมาเจอตนกำลังถูกขื นใจนั้นมั่ วมาก ที่มีคนเขาเห็นว่ามีผู้ชายเข้าไปหา ขอปฏิเ สธว่าไม่มีทั้งนั้น และถ้ามีปัญห ามากนักก็จะกลับไปอยู่กับพ่อ-แม่ต่อไป

ทางด้าน พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้กล่ าวว่า หลังไปตรวจสอบและได้นำตัวไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ผลออกมาแล้วเป็นคนยังมีส ติครบสมบูรณ์ ไม่ผิ ดปกติ ตามที่เป็นข่าว และได้ประสานเจ้าหน้าที่ พม.รับไปดูแลแล้ว

นอกจากนี้แหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เมื่อหล ายปีก่อน น.ส.หมวย คนนี้ ได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่ข ายพวงมาลัยอยู่ในวัดใหญ่บางปล ากด และมีบ้านพักอยู่ในวัดแค และตัว น.ส.หมวย เองก็ทำงานอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และหลังจากพ่อแม่ได้เ สียชีวิตไป ทำให้ น.ส.หมวย เกิดความเค รี ยด และทำให้บางครั้งมีส ติไม่ค่อยสมประกอบเท่าไหร่ เคยมีญาติมารับให้ไปอยู่ด้วยแต่ น.ส.หมวย ไม่ยอมไปชอบที่จะอยู่แบบนี้ ส่วนที่มีข่าวว่าถูกข่ ม ขื นนั้นคงไม่เป็นความจริง มีบ้างที่มีผู้ชายเคยม าห า และให้เงินครั้งละ 100-200 เป็นความจริงแต่ไม่มากนัก