ไฮโซแพร ลูกหลานตระกูลดังแจ้จบสามี เหตุละเมิด พรก.ฉุกเฉิน

เป็นเรื่องให้ติดตาม จากกรณีไฮโซแพร แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ ลูกหลานตระกูลดังเจ้าของตลาดยิ่งเจริญ ออกมาโพสต์แฉสามี ไทร กรมิษฐ์ และแก๊งเพื่อนที่ละเมิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เปิดสนามกอล์ฟตีกันแบบส่วนตัว ไม่สนว่ามีการระบา ดโ ค วิ ด 19 ซึ่งมีคำสั่งให้ปิดสนามเป็นการชั่วคราว ซึ่งเธอได้แจ้งความเอาผิดแล้วด้วย

โดยเธอโพสต์ แฉแหลกระบุว่า สามีของแพรและเพื่อน ๆ ผู้ไร้ซึ่งสามัญสำนึกต่อสังคม ใช้เส้นสายในการเปิดสนามกอล์ฟตีกันที่ กาญจนบุรี ตั้งแต่เวลา 09.00 – 13.00 น. ตั้งแต่วันที่สามีบอกจะไปตีกอล์ฟ แพรเคยบอกแล้วว่าไม่ให้ไปและไม่ได้ชอบให้ไปทำอะไรแบบนี้ หวังว่าสามีจะเปลี่ยนใจ แต่ด้วยความที่สมองมีแต่ตัวเองและไม่คิดถึงประเทศชาติ สังคม และข้อกำหนดของรัฐบาล คิดว่าตัวเองและเพื่อนอยู่เหนือกฎหมาย ทำอะไรก็ได้ ซึ่งสามีของแพรก็ยังออกไปตีกอล์ฟ

ทำให้แพรยิ่งโมโหและการที่เขาเลือกเอาความสุขส่วนตัวเพียงชั่วครู่มาเป็นที่ตั้ง แพรจึงโทร. แจ้งความกับทาง 191 ต้องการให้จัดการสนามกอล์ฟที่เปิดให้คนไปในกรณีพิเศษ แถมสามีหายออกจากบ้านไปเกือบ 12 ชั่วโมง ในวันหยุดที่ควรใช้เวลากับลูกและครอบครัว ในเมื่อคนไร้สามัญสำนึก พูดให้คิดแล้วคิดไม่ได้ กฎหมายก็ต้องเล่นงาน หากใครสามารถช่วยแจ้งความได้ ฝากต่อเลยนะคะ แพรยินดีเป็นพยานและมีหลักฐานทุกอย่างทั้งหมด กรุณาช่วยเอาสามีแพรและเพื่อนของเขาขังคุกสัก 4-5 วัน ให้หลาบจำ

นอกจากนี้ แพรยังเล่าอีกว่า ได้โทร. แจ้งตำรวจกาญจนบุรี มีดาบตำรวจนายหนึ่งตอบมาว่า “แล้วจะไม่ให้ผ่อนปรนกันบ้างเลยเหรอ นี่จะตายกันหมดแล้วเนี่ย” พูดจาไม่ค่อยดี ทั้งที่แพรโทร. ไปหวังพึ่งเรื่องแจ้งความ เลยบอกไปเพราะมีตำรวจที่ผ่อนปรนแบบคุณ กฎหมายไทยเลยไม่ศักดิ์สิทธิ์ ทุกคนควรอยู่ใต้กฎหมายเดียวกัน แล้วตำรวจก็วางสายไป

ขอบคุณ Prair Tumwattana