ฝน ธนสุนทร เปลี่ยนใจแล้ว ไม่ขอรับน้ำเชื้ อเท่ห์ อุเทนแล้ว

ยังเป็นที่รักของแฟนคลับ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ที่เตรียมสละโสดอีกคู่! สำหรับคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงละมุน ฝน ธนสุนธร กับหวานใจ เอ อุไรมนัส หลังควงคู่มานั่งเปิดใจพูดคุยเรื่องความสัมพันธ์กับพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา หลังทั้งคู่จูงมือฝ่าฟันอุปสรรคมาร่วม 20 ปี แถมงานนี้เอ อุไรมนัส ยังทำบิ๊กเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ คุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการ วู้ดดี้โชว์ เล่นเอา ฝน ธนสุนธร ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

งานนี้ ฝน ธนสุนธร ยังได้เผยถึงแพลนหลังแต่งงานไว้ว่า เป็นเรื่องของกฎหมาย ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มี ยอมรับว่าเราก็เป็นห่วงเขา เพราะว่าคือเราทำงาน 18 ปี ที่เราคบกันมาคือเราทำงานด้วยกัน หาเงินด้วยกัน เพราะฉะนั้นทรัพย์สมบัติ เราไม่ได้หาคนเดียว เขามีส่วนร่วมช่วยกับเรา แต่พอไม่มีกฎหมายรองรับ ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับเราแล้วเขาจะเหลืออะไร

ทั้งที่เป็นคู่ชีวิตที่ช่วยหากันมา ว่าจะเขียนพินัยกรรมยกให้กับเขา แต่ก็กลัวอีกว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ย เพราะคนละนามสกุลกัน

เลยมองว่าเราจะเซ็นให้เขาเป็นน้องบุญธรรมเพื่อที่จะนามสกุลเดียวกัน เขาจะได้ไปบริหารจัดการอะไรได้ มีหนทางนี้แค่หนทางเดียว

ส่วนแพลนเรื่องลูกตนเชื่อว่า ถ้าตัวเองมีลูกจะต้องเป็นโ ร ค จิ ต แน่เลย ในยุคนี้แม่คงห่วงลูกทุกฝีก้าว เราคงเป็นแม่ประเภทนั้นแน่ ๆ

แต่ก็เคยคุยกับนักร้องท่านหนึ่ง เขาบอกว่าเขายินดีไปรูดการ์ดให้นะ คือยินดีที่จะบริจาค เ ชื้ อ เขาให้คำนี้จริง ๆ ให้ฉีดเข้าที่ เอ นะ เพราะเราท้องไม่ได้ ต้องทำงาน

ให้ เอ ท้องแทน เพราะอายุน้อยกว่า ซึ่งเขาคือ นักร้องชื่อดัง พี่เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์

ล่าสุด ฝน ธนสุนธร ได้เปิดใจกับทางผู้สื่อข่าวว่า ทั้งคู่เปลี่ยนใจแล้ว ตัดสินใจไม่ขอรับบริจาคน้ำเ ชื้ อแล้ว

ขอมีลูก ๆ เป็นน้องหมาแทน ส่วนแพลนเรื่องงานแต่งต้องรอโ ค วิ ดซาก่อน คาดว่าจะจัดกันแบบเล็ก ๆ ที่ชายหาดสวย ๆ สักแห่

ขอบคุณ amarintv