เศรษฐีใจบุญ เอ นีออน เดินหน้าช่วยเหลือชาวบ้านย่านสลัม เผยที่มาความรวยไม่ธรรมดา

ทำเอาหลายคนจับตากันไม่น้อยสำหรับเรื่องราวของเศรษฐีหนุ่มหน้าหล่อ เอ นีออน หรือ ธนกฤต โรจนตรีภูมิ เจ้าของกิจการแบรนด์ดังสินค้า นีออน และหนึ่งในเจ้าพ่อแห่งวงการขายของออนไลน์ที่หลายคนรู้จักกันดี ล่าสุด ได้เผื่อแผ่ความมั่งคั่งร่ำรวยของตัวเอง ช่วยเหลือสังคมในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันที่เรียกได้ว่าอกสั่นขวัญหายกันอยู่พอสมควร


ธนกฤต โรจนตรีภูมิบอสใหญ่นีออน


เศรษฐีใจบุญที่ยื่นมือเข้าช่วยชาวบ้าน


เดินหน้าช่วยเหลือสังคมต่อเนื่อง

ย้อนวันวานไปอีก ธนกฤต โรจนตรีภูมิ ก็เคยผ่านช่วงเวลาย่ำแย่ทางด้านธุรกิจมาไม่ต่างจากคนอื่นๆโดยเฉพาะช่วงเวลาขธุรกิจที่ดำเนินไปอย่างไม่ราบรื่น เรียกว่าระดับ เอ นีออนนั่นก็ขาดทุนมาไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ 2 ปีที่ผ่านมากับสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศที่ยังน่าเป็นห่วง


เอ นีออน เจ้าของกิจการแบรนด์ดัง


อีกคนดังที่หลายคนจับตาอยู่ขณะนี้

แต่ทว่า ธนกฤต โรจนตรีภูมิ กลับพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส จนได้กลับมาตั้งหลักได้อีกครั้งภายในเวลาเพียง 1 เดือนด้วยยอดขายสินค้า นีออน ทะลุหลักล้านไปแบบไม่น่าเชื่อ


ปี่เซี่ยะจักรพรรดิ์หนึ่งเคล็ดลับพารวยของบอสเอ

แต่ด้วยกำลังแรงกายแรงใจของเอ นีออน บวกกับความศรัทธาอันแรงกล้า จากการบูชาปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์นำโชค ที่ได้รับการแนะนำจากครูบาอาจารย์ที่ตนเชื่อถือ จนถึงทำให้เอ นีออนกระซิบว่า ผ่านช่วงตกต่ำของชีวิตพลิกผันกลับมารุ่งเรืองได้อีกครั้ง เพราะ “ปีเซี่ยะจักรพรรดิ์” เลยนั่นเอง


ปี่เซี่ยะจักรพรรดิ์


เอ นีออนเผยเส้นทางรวยด้วยปี่เซี่ยะจรรกพรรดิ์


เอ นีออนช่วยเหลือสังคม


ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของที่ย่านสลัม


ขอเป็นกำลังใจให้ทำความดีต่อไป

จนกลายมาเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียลไม่น้อย และเรียกได้ว่าทุกหัวระแหงพูดถึง ปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ์ กันไม่หวาดไม่หวั่น กระทั่ง เอ นีออน ถึงกับต้องนำออกมาให้แฟนๆเปิดเช่า ปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ์ กันเลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าตัวยังให้ความสำคัญต่อส่วนรวม ต่อยอดจากรายได้ที่ได้มากนำไปช่วยเหลือชาวบ้านที่กำลังเดือดร้อนอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ช่องทางติดต่อสำหรับผู้ที่สนใจ ปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ์ https://www.facebook.com/neonwhitethailand.official/?ref=page_internal