ทนายตั้ม ยันชัด ไม่ขอบอกชื่อ ตร.ชั้นผู้น้อย

ประชาชนติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เดินทางมาที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อให้ป ากคำตามที่ พนักงานสอบสวนติดต่อไปขอความร่วมมือ ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่มาของคลิป เหตุการณ์ ที่ อดีต ผกก.โจ้ และพวก ก่อเหตุซ้ อมท ร มานผู้ต้องห า ค ดี ย าเส พติ ด

นายษิทรา เปิดเผยว่า วันนี้นำหลักฐานเป็นแผ่นซีดี ที่บันทึกคลิปเหตุการณ์การดังกล่ าวมามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบสำนวนค ดี ยอมรับ หากตำรวจจะขอข้อมูลบุคคลที่นำคลิปมาให้ตัวเอง ส่วนตัวจะขอพิจารณาให้ตามเหมาะสม โดยจะไม่ให้ชื่อคนที่ส่งคลิปมาให้เด็ดขาด เพราะตัวคลิปคือสาระสำคัญแล้ว

ส่วนข้อมูลใดที่สามารถให้ความร่วมมือกับตำรวจได้ก็ยินดี ยืนยัน บุคคลที่ให้คลิปนั้น คือตำรวจชั้นผู้น้อยที่ปฏิบัติงานอยู่ใน จังหวัดนครสวรรค์ และจากการพูดคุยกับคนใกล้ชิดของตำรวจที่ส่งคลิปให้ พบตำรวจคนดังกล่ าวมีความเ ค รียด และความกั ง ว ล

ส่วนกรณีการนำภาพถ่ายคู่ตัวเองกับอดีตผู้กำกับ สภ. เมืองนครสวรรค์ ซึ่งมีการโยงประเด็นว่า ตำรวจนายนี้ อยู่เบื้องหลังการมอบคลิปเหตุการณ์ดังกล่ าว และระบุถึงเหตุจูงใจ เรื่องความขั ดแย้ งภายในวงการสีกากี จ.นครสวรรค์ นั้น นายษิทรา ยืนยัน ไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากตำรวจนายนี้เคยเป็น ผกก. สภ.เมืองนครสวรรค์ และหมดวาระไปก่อน หลังจากนั้น มีตำรวจมาดำรงตำแหน่งผู้กำกับก่อนหน้ า อดีตผกก.โจ้ ถึง 2 คน

ทั้งนี้ หลังจากมอบหลักฐานให้ตำรวจ ทนายตั้ม จะขอตัวแทนสื่อให้ดูข้อความสนทนากับตำรวจนายนั้น เพื่อยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง แต่ห้ามไม่ให้บันทึกภาพ