จับตาเอ นีออน ซุ่มบริจาคเงินล้าน ช่วยชาวบ้านยากไร้ เผยเคล็ดลับชีวิตสุดปัง

กลายเป็นอีกภาพที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมากเมื่อบอสใหญ่แห่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม คุณธนกฤต โรจนตรีภูมิ หรือเอ นีออน ทุ่มเงินส่วนตัวจำนวนนับล้าน เดินหน้าช่วยเหลือชาวบ้านในย่านสลัม พร้อมทั้งบริจาคสิ่งของเครื่องใช้มากมาย สร้างความปลื้มใจให้ผู้คนละแวกนั้นและผู้ที่พบเห็นข่าวไม่น้อยเลยทีเดียว


เอ นีออน


เศรษฐีใจบุญชื่อดัง


เจ้าของแบรนด์ดัง นีออน

ทว่ากว่าจะประสบความสำเร็จและพลิกชีวิตตัวเองมาช่วยเหลือผู้คนได้ เป็นบอส เอ นีออน อย่างทุกวันนี้ ถือว่าไม่ง่ายอย่างที่หลายคนคาดไว้ ผ่านการทำธุรกิจที่เกิดการขาดทุน และเจ้าตัวยังเคยเจอเหตุการณ์ถูกหักหลังในวงการธุรกิจจากคนสนิทอีกด้วย เรียกได้ว่า เอ นีออน คนนี้พาลพบมาหมดแล้ว แต่สามารถฟื้นคืนกลับมายืนหยัดใน ฐานะ เศรษฐีร้อยล้าน ได้อย่างไร


คุณธนกฤต โรจนตรีภูมิ


อีกหนึ่งภารกิจซื้อจักรยานให้เด็กขายพวงมาลัย


เดินหน้าช่วยเหลือผู้คนอยู่เสมอ

ก็นอกจากความสามารถในการวางกลยุทธ์การตลาดและการเรียนรู้แนวทางเติบโตด้านธุรกิจที่ไม่หยุดหย่อนแล้ว เอ นีออน ยังมีไม้เด็ดในการฟื้นธุรกิจของตัวเองให้กลับมายิ่งใหญ่เต็มกำลัง


อีกหนึ่งเคล็ดลับความรวยของ เอ นีออน

ส่วนหนึ่งนั้น เจ้าตัวก็ขอออกมายอมรับตรงๆว่า ความศรัทธาในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีผลอย่างยิ่ง โดยมักจะพกปี่เซียะจักรพรรดิ์ ไว้ติดตัวอยู่เสมอ โดยเชื่อว่า จะช่วยในเรื่องหนุนนำชีวิตให้พบเจอแต่ความร่ำรวย มั่งคั่งไม่มีที่สิ้นสุด


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เอ นีออนติดตัวเสมอ


ปี่เซียะจักรพรรดิ์ที่แฟนๆรอคอย


ปี่เซียะจักรพรรดิ์หนุนนำเงินทอง

ซึ่งไม่นานมานี้ทำหลายคนฮือฮาไม่น้อย หลังเอ นีออน ถูกรางวัลลอตเตอรี่รวดเดียวถึง 7 งวดซ้อน ทำเอาสาวกและแฟนๆพากันเรียกร้องให้มีการเปิดเช่าปี่เซียะจักรพรรดิ์อย่างเป็นทางการ ทำยอดเปิดเช่าบูชาล้นทะลัก จนสามารถมีรายได้จากการเปิดเช่านำมาบริจาคช่วยเหลือผู้คนได้อีกมากมายส่งต่อน้ำใจให้กับผู้ยากไร้ที่ยังคงรอคอยการช่วยเหลือได้ลืมตาอ้าปาก มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปนั่นเอง

ช่องทางติดต่อสำหรับผู้ที่สนใจ ปี่เซี๊ยะจักรพรรดิ์ https://www.facebook.com/neonwhitethailand.official/?ref=page_internal