สิระ เดือด ถามหาเงินสดจาก ไฮโซลูกนัท

เป็นที่ถูกจับตาในโลกโซเชียล เมื่อเวล า 12.40 น.วันที่ 29 สิงหาคม 2564 นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท ได้เดินทางมาพบนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐที่บ้านทรงไทย หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อวางเงินเดิมพัน 1 ต่อ 10 ล้านบ าทเพื่อพิสูจน์ว่านายธนัตถ์ ต า บ อ ด จริงหรือไม่

นายสิระ กล่ าวว่า ตนรักษาคำพูดในการชวนกันทำบุญ ไม่ใช่การเดิมพัน จะทำบุญมากหรือน้อยก็อยู่ ด ว งต าของนายธนัตถ์

แต่ข้อตกลงที่นายธนัตถ์ท้าตน กลับ มาพบตนแค่เช็คจำนวน 10 ล้าน ทั้งๆที่ ท้าตนว่าจะวางด้วยเงินสด 10 ล้านบ าท

ตนไม่ใช่เพื่อนเล่นของนายธนัตถ์ ทำแบบนี้ ทำให้ตนเ สียเวล าทำงาน ตนไม่ขอรับเช็คแบบนี้ เพราะมีราคาเพียงแค่ 10 บ าทในการซื้อสมุดเช็ค

ถ้าต า บ อ ด ข้างหนึ่งแล้ว ตาที่เหลืออีกข้างหนึ่งก็ให้เห็นว่าสถาบันพระมหากษัตริย์ทำคุณประโยชน์ให้ประเทศอย่างไร ผมไม่มีเวล าเล่นกับเด็กคนนี้ นายสิระ กล่ าว จากนั้นนายสิระ ได้เดินทางออกจากบ้านทรงไทยไปทันที

ด้าน นายธนัตถ์ กล่ าวว่า ตนต้องขอโทษที่ทำให้เ สียเวล าและเ สียอารมณ์ ไม่ได้มีเจตนาทำให้นายสิระโกรธ ตนก็ตกใจนิดหนึ่ง

เพราะเวล าคุยโทรศัพท์กันนายสิระถือเป็นผู้ใหญ่ใจดี แต่วันนี้ที่เ สียเวล าเพราะต้องไปทำเรื่องที่ธนาคาร จึงมาถึงล่ าช้า แต่หากต้องการเงินสด ตนคงต้องขอเวล า เนื่องจากว่า ต้องโยกย้ายทรัพย์สินทั้งกองทุนและหุ้น

ผมยังขอยืนยันว่าใบรับรองแ พ ทย์เป็นของจริง ต า บ อ ด จริง ไม่ได้โ ก ห กใคร ส่วนที่เขียนระบุอาการที่สั้นถือเป็นคำที่ใช้สากลทั่วโลก ส่วนการอภิปรายย าว ๆ ตนจะนำไปใช้ยื่นฟ้ องอีกครั้งหนึ่ง

ผมขอยืนยันว่า ยังสามารถเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบได้แน่นอน แต่ตอนนี้คงต้องขึ้นอยู่กับท่านสิระ ว่ายังต้องการให้ไปตรวจที่ รพ.ไหนอีกหรือไม่ ส่วนเงิน 10 ล้าน ข นหน้ าแข้ งร่วงครับ แต่ไม่ถึงกับว่าไม่มีจ่ าย รถที่ขับมามูลค่าก็เกินกว่า 10 ล้านแล้วนายธนัตถ์ กล่ าว