ชมรมนักปั่นจักรยานหนองหาน แห่แก้บนไอ้ไข่ หลังถูกรางวัลงวดที่ผ่านมา

เรียกได้ว่าเป็นที่สนอกสนใจสำหรับคอเลข วันนี้ 29 สิงหาคม 64 ผู้สื่อข่าวจังหวัดอุดรธานีรายงานว่า บรรย ากาศ ณ วัดศรีทรงธรรม บ้านหนองกล้า ม. 6 ต.ดอนหายโศ ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ตลอดทั้งวันมีผู้คนต่างพากันเข้ามาทำบุญทำกุศล ถวายภัตตาหารเพล สังฆทาน กับพระภิกษุสงฆ์ และขอโชคขอล าภจากรูปปั่นไอไข่ บันดาลทรัพย์ กันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งทางวัดก็ได้มีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ร ะบาดของโ ร ค ติ ด เ ชื้ อ ไ ว รั ส โ ค โ ร น า 2019 (CO V I D- 1 9) อย่างเข้มงวด

โดยวันนี้กลุ่มนักปั่นจักรย านชมรมจักรยานหนองหานกว่า 10 คน ได้ปั่นจักรย านจากตัวอำเภอหนองหาน มายังวัดศรีทรงธรรมเพื่อมาแก้บนกับไอ้ไข่ หลังงวดวันที่ 16 สิงหาคม 64 ที่ผ่านมากลุ่มจักรย านโชคดีรับทรัพย์

โดยนำรถจักรย านเด็กและเสื้อกีฬาสีแดงมาเ ซ่นไหว้ พร้อมจุดประทัดให้อีก 20 กล่องเล็ก จำนวน 580 นัด ส่วนแนวทางสล ากกินแบ่งรัฐบาลงวดนี้ คือ 491 เลขธูปเ สี่ยงทาย 79/083 เลขหางประทัด 1 หมื่นนัด เลขขันน้ำมนต์และเลขคำนวณอีก 1 ชุด

นายอุดม (สงวนนามสกุล) เปิดเผยว่า เราเป็นชมรมจักรย านหนองหาน จ.อุดรธานี ก่อนหน้านี้กลุ่มได้ปั่นจักรย านมาท่องเที่ยวในเขตอำเภอหนองหานและใกล้เคียง เมื่อมาถึงวัดศรีทรงธรรมกลุ่มได้มาขอพรกับไอ้ไข่

โดยเราได้ขอพรว่าหาโชคดีจะเอาจักรย านมาให้ ซึ่งเอาเลขธูปเ สี่ยงทายไปเ สี่ยงโชค หลังหวยรัฐบาลออกทุกคนที่มาวันนั้นโชคดีถูกกันทุกคน วันนี้จึงมาแก้ตามคำพูดที่ให้ไว้ โดยนำรถจักรย านเด็กและเสื้อกีฬาสีแดงมา เซ่นไหว้ พร้อมจุดประทัดให้อีก