สาวเผย อดีต ผกก.โจ้ เคยรีดน้องตนมาแล้ว

ยังเป็นประเด็นให้ติดตาม กับความคืบหน้าคดีอดีต ผกก.โ จ้ พ.ต.อ.ธิ ติ ส ร ร ค์ อุทธนผล ล่าสุด ถูกคุมตัวจากเรือนจำนครสวรรค์ มาที่เรือนจำพิษณุโลก โดยผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลกยืนยันว่า ทางเรือนจำปฏิบัติกับผู้ต้องขังทุกคนเท่าเทียมกัน ไม่ได้ให้สิทธิพิเศษอะไร

ส่วนที่ในชั้นสอบสวน ผู้ กำ กั บ โ จ้  ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทั้งที่ในชั้นจับกุม ได้แถลงต่อหน้าสื่อมวลชนว่ายอมรับผิดเพียงคนเดียว ถือว่าเป็นสิทธิของผู้ต้อหา เพราะการถูกแจ้งดำเนินคดีในหลายข้อหา บางข้อหาไม่ได้ทำ แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ว่าเป็นข้อหาใด เพราะส่งผลเสียหายต่อรูปคดี

ขณะเดียวกันโลกออนไลน์ มีหญิงสาวท่านหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กแฉพฤติกรรมของผู้ กำ กั บ โ จ้ ในอดีตซึ่งเธอบอกว่า น้องชายของเธอถูก ผกก.โ จ้ เรียกเงิน 2 ล้าน แลกกับการลดโทษให้เบาลง

หญิงสาวได้โพสต์ภาพในตอนนั้นและข้อความระบุว่า “ถึงว่า ทำไมมีเซ้นส์ว่า การกระทำมันคล้ายๆ ตอนน้องชายโดน พอไปย้อนภาพดู​ชัดเลย​ ไอ้…นี่เอง​ ตอนนั้นเรียกเงิน 2 ล้าน ​บอกจะลด ย า ตัด ย า ออกให้ คดีจะได้เบา​

พอหาเงินให้ไม่ได้​น้องโดนซ้อมหนักมาก​ โดนตั้งแต่ตอนโดนจับแล้ว มีสื่อทำข่าว​แล้วตัดภาพออก ถ่ายแค่ตอนจับกุม​ แต่ตอนน้องชายโดนซ้อม​ กลับตัดภาพออก​ ไปขอกล้องวงจรปิดที่ห้างก็ไม่ให้ #เวรกรรมมีจริง​ #ผกกโจ้

ปล.น้องชายไม่ได้มี ย า ที่ตัว​ โดนจ้างไปส่งคน แล้วให้นั่งรอเพื่อเอาเงิน แต่โดนบังคับให้ถ่ายรูปชี้ ย า ที่มันเอามา”

ขอบคุณ คมชัดลึก